Yuning Zhang (Beijing Guoan) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreZhang Yuning

Yuning Zhang (Beijing Guoan) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreZhang Yuning

Chủ đề Zhang Yuning - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Zhang Yuning trên bongda.

Zhang Yuning, ngôi sao trẻ được kỳ vọng bậc nhất của bóng đá Trung Quốc, đã chính thức đến Ngoại hạng Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Zhang Yuning, 20 tuổi, chơi ở vị trí tiền đạo, là ngôi sao trẻ được kỳ vọng bậc nhất của bóng đá Trung Quốc, vừa chính thức đến Ngoại hạng Anh trong màu áo West Bromwich Albion. Zhang Yuning, ngôi sao trẻ được kỳ vọng bậc nhất của bóng đá Trung Quốc, đã chính thức đến Ngoại hạng Anh trong màu áo câu lạc bộ West Bromwich Albion.

Zhang Yuning, rời quê nhà để đến U19 Vitesse vào mùa Hè năm 2015 với phí 150.000 euro. Nhiều người Trung Quốc kỳ vọng lớn vào cầu thủ này. Bất chấp việc phải sang Werder Bremen theo dạng cho mượn, việc Zhang Yuning được CLB Ngoại hạng Anh bỏ tiền ra mua là tín hiệu vui cho nền bóng đá nước này.Juventus lề mề, người Man United mừng thầmRB Leipzig chiêu mộ ngọc thô sáng giá Pháp

Nhưng, bước tiến mới của Zhang Yuning hay U20 Trung Quốc không khỏa lấp nổi sự thật, rằng bóng đá nước này đang trải qua hàng loạt cơn bê bối không hồi kết.

Trên trang chủ chính thức, câu lạc bộ West Bromwich Albion đã công bố bản hợp đồng Zhang Yuning từ câu lạc bộ Vitesse (Hà Lan), phí chuyển nhượng không được tiết lộ. West Bromwich Albion đã công bố bản hợp đồng Zhang Yuning

Zhang Yuning sẽ ký hợp đồng 3 năm với CLB Ngoại hạng Anh, nhưng sẽ được đem cho CLB Werder Bremen của Bundesliga mượn trong một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Có điều kỳ lạ này, bởi Zhang Yuning không thể xin giấy phép lao động tại Anh, dù đang là tuyển thủ quốc gia Trung Quốc. Cầu thủ Nhật Bản Takuma Asano của Arsenal cũng vừa rơi vào tình trạng này.Kỹ thuật Rabona lên ngôi mùa giải 2016/17CHÍNH THỨC: John Terry ra mắt trong màu áo CLB mới Zhang là cầu thủ Trung Quốc thứ 4 có mặt tại Bundesliga

Zhang Yuning, 20 tuổi, chơi ở vị trí tiền đạo, là một trong những ngôi sao trẻ được kỳ vọng nhất của bóng đá Trung Quốc. Dù Chinese Super League đang thu hút hàng loạt ngôi sao số má, nhưng Zhang Yuning quyết định rời quê nhà để đến U19 Vitesse vào mùa Hè năm 2015 với phí 150.000 euro.


Nội dung liên quan: