Solskjaer: 'Chờ xem Man City hay Man Utd đứt mạch kỷ lục' Thể thaoxem ty so truc tiep hom nay

Solskjaer: 'Chờ xem Man City hay Man Utd đứt mạch kỷ lục' Thể thaoxem ty so truc tiep hom nay

(TinTheThao) - Không có bảng đấu nào đủ khó để được coi là tử thần ở vòng bảng Champions League năm nay. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, bảng đấu được xem là khó khăn nhất chính là bảng D với sự hiện diện của Manchester City, Juventus và Sevilla. Sau đây là bảng xếp hạng vòng bảng Champions League mùa giải 2015/2016. Cập nhật liên tục!

Dù có tỷ số đối đầu rất tốt trước Viktor Axelsen nhưng Lee Chong Wei không thể xem thường đối thủ này.

Joan Laporta xem ngôi sao thuộc biên chế Man City là mục tiêu số một cần chiêu mộ.

Xem hồ sơ cầu thủ Steven Sessegnon (Bristol City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Dominique Da Sylva (Kuala Lumpur City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Pato Alexandre (Orlando City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Young-Sun Yun (Suwon City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Nathan Baker (Bristol City) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.