Exciter 135 tuyệt đẹp của dân chơi xe côn tay Việtxe Exciter

Exciter 135 tuyệt đẹp của dân chơi xe côn tay Việtxe Exciter

Với thay đổi duy nhất là bộ ten được thiết kế lại, Yamaha Exciter 2012 hầu như không có bất kì sự thay đổi nào ở động cơ cũng như kiểu dáng ngoại hình của xe.

Suzuki Axelo có giá khởi điểm từ 24 triệu đồng, riêng phiên bản côn tay hai đĩa sẽ được bán với giá 26 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá khá rẻ so với Yamaha Exciter, mẫu xe hiện đang có giá khoảng 37 triệu đồng.

Những bộ tem nhiều màu sắc khác nhau, thể hiện sự cá tính, thanh lịch hay đam mê... của chủ nhân những chiếc Exciter đã mang lại nét đẹp riêng cho dòng xe này.

Điểm nhấn trong thiết kế của Yamaha Exciter GP Edition 2013 chính là tem xe kiểu MotoGP.

Theo một số chuyên trang xe Indonesia và Thái Lan, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được trình làng tại thị trường Đông Nam Á vào đầu năm 2021 tới đây.

Như đã biết, Yamaha Exciter 135 2019 vừa được tung ra thị trường Malaysia với những đường nét làm nao lòng người hâm mộ. Đặc biệt mẫu xe côn tay này có giá bán rất rẻ chỉ vào khoảng 1.650 USD (hơn 38 triệu đồng).

Trang Otoasia của Indonesia vừa khiến cộng đồng yêu thích xe Yamaha Exciter

Honda vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe MSX 125cc tại thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn hầm hố, hiện đại, mang phong cách thiết kế của các dòng xe mô tô phân khối lớn - đi kèm giá bán 49,99 triệu đồng (tương đương Yamaha Exciter 150 đời mới nhất).