dien dan bong da,Táo bạo, Wanda Nara tiết lộ thói quen oral sex hằng đêm,Bóng Đáwanda nara

dien dan bong da,Táo bạo, Wanda Nara tiết lộ thói quen oral sex hằng đêm,Bóng Đáwanda nara

Nàng Wanda Nara, vợ hiện tại của chân sút Mauro Icardi lại gây bão mạng xã hội với phát ngôn mới nhất.

Để tổ chức sinh nhật của cô em gái Zaira Nara, cô chị Wanda Nara đã tặng quà độc.

Người đẹp 34 tuổi luôn biết cách xuất hiện thật ồn ào với những hình ảnh sexy, gợi cảm. Tài khoản Instagram của Wanda Nara thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi.

Tin tức mới nhất về Wanda Nara: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Wanda Nara được cập nhật nhanh và liên tục.

Dù đã qua hai đời chồng và là bà mẹ của bốn đứa con nhưng Wanda Nara vẫn giữ được thân hình bốc lửa. Không những thế, một nửa của ngôi sao Inter Milan thường xuyên khiến các fan hâm mộ là nam giới phải sôi máu vì những thước hình sexy của mình trên mạng xã hội.

Mauro Icardi và Wanda Nara không ngần ngại thể hiện tình yêu nồng nhiệt của mình.

Tiền đạo Maxi Lopez vừa tố bị chân sút đã cướp mất cô vợ Wanda Nara của anh, Mauro Icardi chia cắt tình cảm giữa mình và các con. Chuyện lùm xùm này càng cho thấy scandal Icardi - Lopez là ầm ĩ nhất trong những vụ “cắm sừng” đồng đội ở hậu trường sân cỏ thế giới.

Wanda Nara - cô vợ kiêm người đại diện của Mauro Icardi (PSG) tiết lộ cô đã giành chiến thắng từ từ những gã khổng lồ công nghệ Google và Yahoo vì đã chia sẻ những tin đồn thất thiệt rằng nàng WAGs lẳng lơ này có băng s.e.x.