Ngày Tình nhân không trọn vẹn của vợ chồng Tiến Minh Thể thaoVợ chồng Tiến Minh diện áo dài đón Tết

Ngày Tình nhân không trọn vẹn của vợ chồng Tiến Minh Thể thaoVợ chồng Tiến Minh diện áo dài đón Tết

Có lẽ ngay lúc này ,lịch thi đấu , ca sĩ Thủy Tiên – vợ của tiền đạo Công Vinh phải sáng tác ngay một bài hát khác thay cho ca khúc “chàng trai tháng 12” để điểm lại dấu ấn trên con đường sự nghiệp của chồng , thể thao 24h

Trước những tin đồn không hay liên quan đến mối quan hệ vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh ,tin bóng đá quốc tế , vợ của trung vệ đội tuyển Việt Nam đã lên tiếng , lịch thi đấu

(TinTheThao) - Có lẽ ngay lúc này, ca sĩ Thủy Tiên – vợ của tiền đạo Công Vinh phải sáng tác ngay một bài hát khác thay cho ca khúc “chàng trai tháng 12” để điểm lại dấu ấn trên con đường sự nghiệp của chồng.

Tập chống đẩy cổ điển nổi tiếng với những hiệu quả không tưởng cho các nhóm cơ thân trên như: tay sau, ngực, vai và lưng trên. Thế nhưng đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cử động cứ lập đi lập lại? 5 kiểu tập chống đẩy sau đây sẽ giúp các độc giả cảm thấy hưng phấn và hiệu quả hơn.

(TinTheThao) - Lee Chong Wei được đánh giá là đối thủ khó nhằn nhất kể từ đầu giải của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh.

Điểm nhấn trong sự nghiệp sớm nở chóng tàn của tiền đạo mới tháo chạy khỏi Trung Quốc, Alexandre Pato là những mối quan hệ với các mỹ nhân trải khắp các châu lục.

Rio Ferdinand từng nói rằng, anh sẵn sàng trả tiền để được xem Ravel Morrison trên sân tập. Nhưng những lời có cánh từ các bậc đàn anh không thể giúp Morrison cứu vãn sự nghiệp, vốn chưa kịp nở rộ nhưng đã nhanh chóng lụi tàn.

Tiền vệ 25 tuổi người Pháp đã bỏ lại sau lưng những chông gai lúc mới tới Juventus. 2 tháng cuối mùa giải, Adrien Rabiot bừng sáng như một nhân tố quan trọng hàng đầu của Juve trên đường tiến tới chức vô địch Serie A lần thứ 9 liên tiếp và chiếc Scudetto lần thứ 36 lịch sử CLB.