Giải cầu lông Li Ning Singapo 2013: Lương Khánh Tân, Lê Hà Anh, Hồ Nguyễn Vinh Quang và Nguyễn Thị Mai Anh lọt vào vòng đấu chínhVĩnh Nguyên

Giải cầu lông Li Ning Singapo 2013: Lương Khánh Tân, Lê Hà Anh, Hồ Nguyễn Vinh Quang và Nguyễn Thị Mai Anh lọt vào vòng đấu chínhVĩnh Nguyên

Sau khi chính thức có lịch thi đấu SEA Games 29 bảng đấu có U22 Việt Nam, chuyên gia Nguyễn Văn Vinh cho rằng lịch thi đấu trên khiến chúng ta phải vô cùng thận trọng.

Sau khi xem xét kỹ hồ sơ, Ban khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn quyết định giữ nguyên mức án cấm thi đấu vĩnh viễn, phạt 20 triệu đồng đối với hậu vệ Nguyễn Gia Từ.

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được kỳ vọng sẽ gặt hái HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 3 của ASIAD 18.

Công Phượng trúng tuyển vào Học viện HAGL Arsenal JMG trong kỳ thi tại sân Pleiku vào tháng 6.2007 nhưng lại bỏ ở kỳ tuyển sinh trước đó của HAGL JMG ở Vinh tuyển sinh vào tháng 5. Nếu không nhờ ông Nguyễn Công Bảy theo dõi sát sao thông tin thì có lẽ Công Phượng không bao giờ có mặt ở trung tâm Hàm Rồng.

Chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh đã đưa ra nguyên nhân khiến Phan Văn Đức dễ tái phát chấn thương.

Ở tuổi 22, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh được xem như viên ngọc quý và là ngôi sao tương lai của bóng rổ Việt Nam.

Gạt sang một bên “cuộc chiến” bản quyền truyền hình, bầu Kiên đã hơn một lần khẳng định sự tin tưởng đối với HLV Nguyễn Thành Vinh. Bản thân vị tướng già xứ Nghệ thì kêu gọi cần cho ông cũng như các cầu thủ thêm thời gian để sự kết hợp trở nên ăn ý và hợp lý hơn. Thế nhưng, cái gì cũng có giới hạn của nó.

Đó là những nhận xét của chuyên gia Nguyễn Thành Vinh sau chiến thắng trước ĐT Jordan.