Victoria Beckham - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về Victoria BeckhamVictoria Beckham

Victoria Beckham - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về Victoria BeckhamVictoria Beckham

Như dự đoán, cuốn tự truyện được mong chờ nhất “My Autobiography” của ngài Alex Ferguson chính thức lên kệ đã làm mếch lòng không ít nhân vật trong giới bóng đá. Trong đó hẳn phải có cả David Beckham, khi đến bây giờ “Ông già gân” vẫn không ăn năn chút gì về vụ “chiếc giày bay” và nhất là vẫn ác cảm vì anh đã… yêu bà xã hiện tại, Victoria Adams.

Christopher Kane được coi là đối thủ cạnh tranh số 1 của Victoria Beckham trong cuộc đua giành giải thiết kế xuất sắc nhất trang phục dành cho nữ.

Những nàng WAGs xinh đẹp, giàu có bậc nhất trong giới cầu thủ. Dĩ nhiên, danh sách này không thể thiếu vắng đi những cái tên đình đám như Georgina Rodriguez, Wanda Icardi hay Victoria Beckham.

Với việc xăm tên cô vợ Victoria lên mu bàn tay phải, David Beckham đã nâng số họa bì trên cơ thể anh lên con số 34 - gần bằng số tuổi của anh (38). Hãy điểm qua 34 hình xăm của Becks để xem anh đã khắc cốt ghi da những gì?

Mia Moocher và Romeo Beckham lần đầu vướng tin hẹn hò từ tháng 9/2019. Hai người cùng xuất hiện ở bữa tiệc thân mật của Victoria Beckham. Sau đó, họ được phát hiện cùng đi xem chung kết quần vợt, cùng tham quan ở Bảo tàng nghệ thuật quốc gia

Dù là con trai của cựu siêu sao bóng đá nổi tiếng, nhưng Romeo lại đam mê quần vợt đến điên cuồng. Đó là lý do, vợ của David Beckham, ca sĩ nổi tiếng một thời Victoria Beckham đã tạo mọi điều kiện cho cậu con trai theo nghiệp tay vợt, và sẵn sàng trở thành một ngôi sao…

Daily Mail đưa tin hôm 8/9, David Beckham cùng vợ Victoria Beckham đã nhiễm Covid-19 từ tháng 3 vừa qua. Thời gian nhiễm Covid-10 được cho là sau khi tiệc tùng ở Los Angeles (Mỹ) hồi đầu tháng 3/2020.

Victoria Beckham và David Beckham vừa tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh sớm tối 1412, tại một cửa hàng của cả hai ở thủ đô London (Anh)