Monaco bỏ rơi Victor Valdes Thể thaoVictor Valdes

Monaco bỏ rơi Victor Valdes Thể thaoVictor Valdes

(TinTheThao) - Cựu hậu vệ của Barca, Eric Abidal hiện đang là đội trưởng của Monaco hy vọng rằng người đồng đội của mình tại đội bóng xứ Catalan, Victor Valdes sẽ có mặt tại sân Stade Louis II vào cuối mùa giải năm nay.

Tháng 1 vừa qua, Monaco đã trót ký với Victor Valdes một thỏa thuận cá nhân. Vậy nên, giờ khi thủ thành của Barcelona dính chấn thương dài hạn, họ vẫn đành phải ngậm ngùi đón anh về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Với Victor Valdes, đa phần người hâm mộ nhớ tới những sai lầm hơn là đóng góp của cựu thủ môn Barca.

Victor Valdes có thể đang trải qua những ngày tháng cuối cùng không thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống bên ngoài với bà xã Yolanda Cardona thì lại trên cả tuyệt vời.

Chủ đề Victor Valdes - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Victor Valdes trên bongda.

Tin tức mới nhất về Victor Valdes: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Victor Valdes được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau khi không còn làm trong ngành thời trang nữa, vợ của Victor Valdes, cô nàng Yolanda Cardona tranh thủ đi nghỉ dưỡng.

Cựu thủ thành Barca, Victor Valdes đang tận hưởng kỳ nghỉ Hè hạnh phúc bên cô vợ Yolanda Cardona.