Bản chất của cậu ấy là như vậyvây chặt

Bản chất của cậu ấy là như vậyvây chặt

Steven Dang đã hoàn tất các thủ tục nhập tịch Việt Nam với tên Đặng Thanh Hoàng. Như vậy HAGL sẽ có thêm một nội binh chất lượng ở V-League 2021.

Kể từ khi trở thành HLV trưởng MU, Solskjaer đã mang về nhiều bản hợp đồng chất lượng. Tuy vậy, nhiều cái tên cũng phải rời đi đầy tiếc nuối.

Theo nhiều nguồn tin, “Cựu Nữ hoàng WTA” Simona Halep có thể bị buộc phải “rút lui” khỏi giải đấu “nối lại” WTA Tour 2020, giải Ladies Open tại Palermo, sau khi chính quyền Ý siết chặt các biện pháp phòng ngừa virus corona. Việc Halep, thậm chí cả một số tay khác đến từ Romania, Bulgaria, không thể đến Palermo tham dự giải đấu, sẽ là một thiệt hại không nhỏ cho BTC giải. Tuy vậy, BTC đang thỉnh cầu chính quyền Ý "miễn trừ" cho Halep...

Với 45 bàn thủng lưới, khâu phòng thủ của Middlesbrough coi vậy mà vẫn còn tốt hơn 10 đội bóng khác ở Premier League. Với khả năng tổ chức chặt chẽ ở tuyến sau, Middlesbrough cũng đã không ít lần gây khó dễ cho các hàng tấn công.

Peru không hề kém khi họ vây ép Đan Mạch suốt trận mở màn, nhưng đối đầu với Pháp là chuyện khác. Đây là lúc Les Bleus thể hiện hết phẩm chất của một ứng viên vô địch.

Những cuộc “vay nóng” ở lượt đi khiến cuộc tái ngộ trong vòng trận giữa tuần này như đổ thêm dầu vào lửa. Ai cũng muốn ân đền, oán trả để nợ nần không chất chồng theo thời gian. Nhưng…

Hai đối thủ truyền kiếp vĩ đại trong bóng đá thế giới chạm trán trên sân Mineirao để mong kết thúc cơn khô hạn thành tích ở đấu trường châu lục. Argentina mong chờ thật nhiều vào thiên tài Lionel Messi, trong lúc Brazil dù thiếu Neymar vẫn có được đội hình chất lượng với hệ thống tấn công hữu hiệu. Vậy ai sẽ thắng?

Ở một góc độ chung nào đó, đàn ông Việt dường như có cùng một sở thích: bóng đá và cà phê - tất nhiên là bên cạnh loại thức uống khác dễ gây trạng thái ngà say và thăng hoa tột đỉnh. Điếu thuốc lá, tách cà phê phin và những trận bóng quyết liệt mỗi tối dường như là hơi thở khó thể thiếu của cánh đàn ông (đa số là vậy). Nhưng, khi nhấp ngụm nước nâu sánh đầy mê hoặc ấy như nhấp vào làn môi tuyệt vời của người đẹp, có bao nhiêu khách mày râu hiểu rõ chất đang đi vào cơ thể mình là gì?!