Vanessa Lorenzo - Mối tình đẹp 5 năm của Puyol | Bóng ĐáVanessa Lorenzo

Vanessa Lorenzo - Mối tình đẹp 5 năm của Puyol | Bóng ĐáVanessa Lorenzo

Vanessa Lorenzo là nửa kia của cựu danh thủ Tây Ban Nha Carlos Puyol Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng ,tin tuc the thao ,Thể thao Việt Nam

Vanessa Lorenzo là nửa kia của cựu danh thủ Tây Ban Nha Carlos Puyol. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng.

Carles Puyol có thể đã có bạn gái mới. Trong số mới nhất của mình, tờ Semana đã đăng lên trang nhất hình ảnh đội trưởng của Barcelona đi dạo phố với người mẫu xứ Catalan, Vanessa Lorenzo.

Tin tức mới nhất về Vanessa-Lorenzo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Vanessa-Lorenzo được cập nhật nhanh và liên tục.

Vanessa Lorenzo là nửa kia của cựu danh thủ Tây Ban Nha Carlos Puyol Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng

(BongDa) - Vanessa Lorenzo là người tình của cựu danh thủ Tây Ban Nhan Carlos Puyol. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng.

Vanessa Lorenzo sinh ngày 01011977 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Cô sở hữu chiều cao 1m72, là một người mẫu và đã hẹn hò với Carles Puyol từ năm 2012.

CV9 và bà xã vui vẻ cùng chụp ảnh với Carles Puyol và bạn gái cựu sao Barca - người đẹp Vanessa Lorenzo.


Nội dung liên quan: