Dù đang trong thời gian dưỡng thương, Neymar vẫn mải mê tiệc tùngvan mai huong video

Dù đang trong thời gian dưỡng thương, Neymar vẫn mải mê tiệc tùngvan mai huong video

Xem lịch thi đấu Thế vận hội Olympic Nữ 2020, những trận ngày mai và toàn bộ chương trình Thế vận hội Olympic Nữ 2020 của mùa giải hiện tại.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, Kyle Walker đã chia sẻ về vị trí ưa thích, những rắc rối quanh vụ chuyển nhượng của anh tới Man City hồi năm 2017. Ngoài ra, hậu vệ đa năng này cũng chia sẻ về mục tiêu của anh ở mùa giải 2018/19.

Barcelona sẽ không nhường nhịn Inter trong trận đấu dù chỉ có ý nghĩa thủ tục với họ vào đêm nay. Vì danh dự của một đội bóng lớn và đặc biệt là vì cần mài sắc vũ khí chuẩn bị cho trận El Clasico, gã khổng lồ xứ Catalunya vẫn sẽ đặt mục tiêu có điểm.

Ở tuổi 75, người ta thường dành thời gian quay quần bên con cháu. Nhưng Pini Zahavi, tay cò khét tiếng người Israel không nghĩ vậy. Ông vẫn miệt mài rong ruổi trên khắp các sân bóng châu Âu và thu về hàng chục triệu euro mỗi năm.

Schalke vừa bổ nhiệm vị HLV thứ 5 của mình trong mùa giải này. Miệt mài nuôi hy vọng thay tướng đổi vận, Schalke có cơ sở để hướng tới chiến thắng trong trận chung kết ngược với Mainz.

Cơn lốc hành lang biên một thời làm chao đảo các hàng phòng ngự của đối phương vẫn chưa dừng lại. Vũ Phong đang công hiến hết những kinh nghiệm thời kỳ đỉnh cao của mình cho Bình Phước. Nếu 1 ngày “cơn lốc” đấy có tan đi, thì hình ảnh chàng tiền vệ nhỏ con dang đôi tay như đang bay lượn tự do sẽ mãi in sâu trong tiềm thức hàng triệu trái tim người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam.

Barcelona vừa trải qua một mùa giải tay trắng. Việc CLB này những năm gần đây đã chi tiền tấn vào chuyển nhượng mà vẫn thất bại còn phơi bày sự thật cay đắng về sự mai một của lò đào tạo La Masia.

Đồng hương người Brazil của Neymar là cựu danh thủ Zico đánh giá rất cao tài năng của tiền đạo đang đá cho Paris Saint Germain. Dù vậy, ông vẫn cho rằng Neymar có điểm còn thua xa 2 siêu sao là Cristiano Ronaldo (Juventus) và Lionel Messi (Barcelona).