Người đại diện Văn Lâm: Muangthong cố gỡ gạc, phần thắng là 0,001% | Bóng Đávan lam mua quat

Người đại diện Văn Lâm: Muangthong cố gỡ gạc, phần thắng là 0,001% | Bóng Đávan lam mua quat

Đặng Văn Lâm vẫn đang nỗ lực tập luyện để cạnh tranh suất bắt chính tại Muangthong United.

Trong mùa giải bùng nổ nhất của mình kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, Marco Reus vẫn không thể cùng Dortmund đăng quang tại Bundesliga. Dường như vận đen vẫn chưa buông tha chàng trai tài năng và lịch lãm bậc nhất của sân cỏ nước Đức này.

Người đại diện Andrey Grushin chia sẻ về vị thế của Muangthong United trong nỗ lực kiện tụng Đặng Văn Lâm.

Mặc dù vẫn còn thi đấu cho đến hết mùa giải này, nhưng hậu vệ kỳ cựu người Đức đã có kế hoạch sau khi nghỉ hưu. Thay vì làm HLV hay một công việc liên quan đến bóng đá, hậu vệ kỳ cựu này lại quyết định chọn con đường kinh doanh.

Sau hàng loạt những danh thủ Ronaldo, Pele, Maradona, van Basten, Vieira… lần này FIFA Online 4 sẽ cho ra mắt dàn những tên tuổi huyền thoại khác của bóng đá thế giới như Cruyff, R. Baggio, Eusebio, Gerrard, Lampard, Makelele…dưới dạng ICONS, thẻ mùa giải đỉnh nhất FIFA Online 4.

Sự kiện Lille vượt mặt PSG dẫn đầu Lique 1 mùa này là một bất ngờ lớn. Nhưng liệu Lille có đủ khả năng tạo ra một đối trọng thật sự với PSG trong cuộc đua đến ngai vàng Lique 1 hay không thì còn phải chờ cách họ làm bài test hôm nay.

Từ chức vô địch Europa League đến chung kết Champions League, từ vị trí thứ 3 mùa trước đến ngôi vô địch La Liga, một giải đấu vốn bị xem là lãnh địa riêng của Barcelona và Real Madrid, những gì Atletico đã làm được xứng đáng là kỳ tích. Và mãi mãi về sau này, lịch sử vẫn sẽ dành cho họ một chỗ đứng trang trọng.

Phạm Văn Quyến có rất nhiều bạn bè, nhưng thân đến độ người ta gọi là “chiến hữu” thì rất hiếm. Nguyễn Ánh Cường là một trong số những “của hiếm” đó. Vậy bây giờ, tiền đạo từng cùng Quyến “béo” làm mưa làm gió tại VCK U16 châu Á 2000 đang ở đâu?


Nội dung liên quan: