“Đó là một khoảng thời gian đủ để tôi hồi phục, để suy nghĩvề bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tớiung hoang phuc va kim cuong

“Đó là một khoảng thời gian đủ để tôi hồi phục, để suy nghĩvề bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tớiung hoang phuc va kim cuong

Nữ hoàng sexy xứ Hàn Huyna luôn biết cách chứng minh đẳng cấp quyến rũ của mình bằng trang phục hở hang vừa đủ.

Mái đầu trọc và ánh mắt đầy uy hiếp là những gì chúng ta nhớ về Pierluigi Collina. Trong khoảng thời gian từ năm 1995 tới 2005, vị trọng tài người Italia đã cầm còi những trận cầu lớn nhất, đã biến những cầu thủ cứng đầu nhất thành con cừu non chỉ biết tuân phục.

Với cá tính ngông cuồng, mạnh mẽ và ngang bướng, tiền vệ Trần Duy Khánh trông giống như một chú ngựa hoang khó lòng thuần phục. Nhưng ẩn sâu trong trái tim của chàng tiền vệ tưởng chừng không thể “ghìm cương” ấy lại là một lòng trung thành to lớn đối với bóng đá và đặc biệt là với CLB B.Bình Dương.

Có vẻ như HLV Hoàng Văn Phúc khá có duyên với bóng đá trẻ Hà Nội. Nói thế, bởi sau khi chia tay đội Quảng Nam, ông trở về nắm trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội và giờ đây tiếp tục làm việc ở nơi này, sau khi chia tay Sài Gòn FC.

Barcelona đã kịp bùng nổ trở lại trước cuộc tái đấu với Juventus tại bảng D Champions League vào đêm nay. Và trước một Bà đầm già đang liêu xiêu vì khủng hoảng nhân sự, Barca nhiều khả năng sẽ phục hận thành công việc bị Juve loại tại tứ kết Champions League mùa trước.

Real Madrid xác nhận, họ đã thuyết phục được trung vệ Pepe gia hạn hợp đồng đến năm 2017. Nếu hoàn tất bản hợp đồng mới, Pepe sẽ có tròn 10 năm khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Barcelona đang chìm trong khủng hoảng toàn diện. Nhưng tệ hơn, có vẻ như đội bóng xứ Catalan vẫn chưa thể tìm được lối thoát lúc này, khi họ chưa có thời gian khắc phục những vấn đề nội tại và lại phải tiếp đón đối thủ rất khó chịu Leverkusen đêm nay…

Tài năng xuất chúng và những pha bóng kỹ thuật của Messi khiến nhiều người hâm mộ luôn thán phục. Cùng nhìn lại những pha đi bóng của Messi khiến thế giới choáng váng.