tuyển nữ singapore - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về tuyển nữ singaporetuyển nữ singapore

tuyển nữ singapore - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về tuyển nữ singaporetuyển nữ singapore

(TinTheThao) - Cập nhật Lịch thi đấu - Kết quả - Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 2015 diễn ra từ 29/05 đến 16/06/2015 tại Singapore và chỉ tổ chức giải bóng đá nam dành cho các đội tuyển U23 các nước. Không có giải dành cho nữ. Cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất!

(TinTheThao) - Trước một Thái Lan quá mạnh, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam không thể làm nên bất ngờ khi thua 0-3 (18-25, 18-25, 15-25) ở trận chung kết chiều ngày 15/6 tại nhà thi đấu OCBC Arena, Singapore.

Giải vô địch bóng ném nam, nữ vô địch Đông Nam Á diễn ra từ ngày 23-9 đến 27-9 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Tân Bình, TPHCM, quy tụ các đội tuyển nam, nữ từ Thái Lan, Hồng Công, Singapore, Indonesia.

Liên đoàn bóng đá Singapore đã quyết định bổ nhiệm Varadaraju Sundramoorthy (V.Sundram) dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này trong thời hạn một năm.

Sau khi để thua Singapore ở trận mở màn, đội tuyển Indonesia đã lặp lại hai kết quả tệ hại trong lịch sử nước nhà khi tham dự các kỳ AFF Cup kể từ năm 1996.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bóng đá ở các nước Đông Nam Á, tất cả đều sẽ nghĩ ngay đến các đội tuyển Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore bởi đây là các đội bóng đã từng khẳng định được sức mạnh không chỉ ở sân chơi khu vực, mà còn tạo được những dấu ấn trên bình diện châu lục.

Chủ đề tuyển nữ singapore - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyển nữ singapore trên bongda.

Chủ đề Đội tuyển nữ Singapore - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Đội tuyển nữ Singapore trên bongda.