Đài phát thanh Catalunya có trụ sở tại Barcelona tuyên bố anh đã liên lạc với Messi và đưa ra một vụ thỏa thuận nóng sốt nhất từ trước đến nayTuyển Catalunya

Đài phát thanh Catalunya có trụ sở tại Barcelona tuyên bố anh đã liên lạc với Messi và đưa ra một vụ thỏa thuận nóng sốt nhất từ trước đến nayTuyển Catalunya

Bước ngoặt lịch sử của bóng đá xứ Catalunya sắp diễn ra, khi đội tuyển Catalunya sắp có trận đấu đầu tiên vào đầu tuần tới.

HLV Ronald Koeman từng tuyên bố sẽ không để Barca phụ thuộc vào Lionel Messi. Nhưng rốt cuộc, đội bóng xứ Catalunya vẫn phải trông cậy vào tài năng của tuyển thủ Argentina mới có thể đánh bại Levante trong trận đấu tại Nou Camp vào rạng sáng qua.

Năm 2019 chuẩn bị đi đến đoạn cuối, khép lại 10 năm đầy vinh quang của Barca với 29 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 8 chức vô địch La Liga và 3 cúp bạc Champions League. Nhân sự kiện ấy, tờ Diario Sport đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến để tìm ra đội hình hay nhất của đội bóng xứ Catalunya trong 1 thập kỷ qua.

Bước ngoặt lịch sử của bóng đá xứ Catalunya sắp diễn ra, khi đội tuyển Catalunya sắp có trận đấu đầu tiên vào đầu tuần tới

Đội tuyển xứ Catalunya được đánh giá rất cao bởi họ tập hợp những ngôi sao của Barca và được đào tạo tại La Masia

Gã khổng lồ xứ Catalunya luôn có những tuyển trạch viên đang theo dõi thị trường Nam Mỹ rất chặt chẽ, sau đây là 5 sao mai họ đang muốn đưa về sân Nou Camp.

Nhiều khả năng chuyến làm khách của Los Blancos trên sân của Girona vào cuối tuần này sẽ bị hoãn lại nếu Catalunya tuyên bố độc lập.

Trung vệ Gerard Pique tuyên bố sẵn sàng giải nghệ khỏi màu áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha nếu việc anh thi đấu cho La Roja ảnh hưởng đến nền độc lập Catalunya.


Nội dung liên quan: