68 trường Đại học, Cao đẳng dự giải Thể thao Sinh viên Việt Nam Thể thaoTrường Đại học Tôn Đức Thắng

68 trường Đại học, Cao đẳng dự giải Thể thao Sinh viên Việt Nam Thể thaoTrường Đại học Tôn Đức Thắng

Cuối cùng thì bộ môn Dance Battle mùa giải VUG 2018 cũng đã chính thức được khai màn trong sự háo hức của các đội đến từ 16 trường Đại học trong thành phố.

Theo Thạc sĩ GDTC Huỳnh Thúc Phong – Phó hiệu trưởng Trường Năng khiếu thể thao Olympic (vừa mới thành lập – thuộc Trường Đại học TDTT TPHCM), một thống kê khá thú vị trong nhiều năm giảng dạy và huấn luyện bóng chuyền của ông, là đa số các đội bóng mạnh hoặc đoạt chức vô địch thường có sự đóng góp quan trọng của một VĐV chủ công hoặc một tay chuyền 2 xuất sắc.

Mùa VUG mới 2018 này được mở rộng hơn, quy mô hơn với sự quy tụ của hơn 1680 vận động viên đến từ 88 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước, 272 trận đấu nghẹt thở, kịch tính ở 2 bộ môn thi đấu: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle).

Ngày 20/8, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, thành phố Hải Phòng, thừa ủy quyền của Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức khai mạc Giải Vô địch Boxing nam, nữ toàn quốc năm 2013.

Giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2020 đang diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Trường đại học TDTT Bắc Ninh. Đây là giải đấu quan trọng của Boxing Việt Nam trong năm 2020, làm tiền đề để tuyển chọn VĐV tham dự SEA Games 31. Chính vì vậy, giải đấu đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, mang đến nhiều trận đấu kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.

Kỳ thủ từng giành quyền vào vòng 4 World Cup cờ vua đã hoàn thành việc nhập học tại Đại học Webster và đang trong quá trình làm quen với môi trường mới.

(TinTheThao) - Trẻ trung và tràn đầy năng lượng với bộ trang phục cực chất, Miu Lê đã khuấy động không khí Nhà thi đấu trường Đại học Tôn Đức Thắng với 3 bài hát cực kì sôi động.

Giải được tổ chức tại Nhà Thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, với sự tham dự của tất cả những đội trẻ thuộc các câu lạc bộ bóng chuyền nam, nữ đang thi đấu ở giải VĐQG PV Oil 2013.