Trực tiếp HAGL vs SLNA, 17h00 ngày 22/1trực tiếp SLNA vs Hà Tĩnh

Trực tiếp HAGL vs SLNA, 17h00 ngày 22/1trực tiếp SLNA vs Hà Tĩnh

Bongdaplus sẽ tường thuật trực tiếp 2 trận đấu đáng chú ý ở vòng 1 V.League 2021 diễn ra chiều nay giữa SLNA – Bình Định và B.BD – Thanh Hoá.

Link xem trực tiếp trận HAGL vs SLNA lúc 17h00 ngày 22/1 ở vòng 2 V.League mùa giải 2021. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs SLNA 17h00 ngày 23/3 ở V-League mùa giải 2020/21. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Link xem trực tiếp U17 SLNA vs U17 An Giang - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Link xem trực tiếp U17 SLNA vs U17 An Giang trên Thể Thao 247

Không nằm ngoài dự đoán, đề nghị hủy giải LS V-League 2020 của các đội SLNA, Quảng Nam FC, Nam Định và Thanh Hóa đã không được thường trực VFF chấp thuận. Mùa giải 2020 vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian tới và Công ty VPF cũng đã sẵn sàng kế hoạch khi tình hình bình thường trở lại.

Hải Phòng bất ngờ để thua đậm trên sân của Sanna Khánh Hòa, trong khi đối thủ trực tiếp của họ là SHB Đà Nẵng trở lại đường đua bằng chiến thắng 2-0 trước SLNA. Đáng chú ý là các đội tốp dưới gần như đã xác định số phận.

Sau trận đấu trên sân Cao Lãnh giữa Đồng Tháp và SLNA, nhiều học trò Ngô Quang Trường trực tiếp gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ xứ Nghệ đã đồng hành cùng đội bóng.

Dù không trực tiếp ghi bàn trong trận đấu chiều nay nhưng tân binh của CLB TP.HCM - Da Sylva đã làm cho hàng thủ SLNA luôn đặt vào tình thế báo động. Trả lời báo chí về những cảm nhận đối với ngoại binh từ phía đối thủ, HLV trưởng của SLNA – Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao tiền đạo ngoại binh của CLB TP.HCM. Anh ta cao to, tì đè rất tốt, trước trận đấu tôi đã lưu ý các học trò về điều đó và như các bạn thấy trong trận đấu anh ta đã tận dụng tốt lợi thế của mình để gây sức ép lên hàng thủ của chúng tôi lớn như thế nào.”  HLV Nguyễn Đức Thắng đánh giá rất cao ngoại binh của CLB TP.HCM. Ảnh: Duy Anh.