Kante đã làm được điều vượt trội hơn cả 3 mùa giải trước cộng lại | Bóng Đátrời làm cơn mưa xui khiến cho anh gặp em

Kante đã làm được điều vượt trội hơn cả 3 mùa giải trước cộng lại | Bóng Đátrời làm cơn mưa xui khiến cho anh gặp em

Với sức mạnh nhân sự vượt trội so với phần còn lại, PSG hứa hẹn sẽ tiếp tục làm vua một cõi tại giải quốc nội.

Nửa bên này khuôn mặt của Gareth Bale là người hùng chuyên ghi bàn thắng ở những trận đấu quan trọng, nửa bên còn lại là khuôn mặt của một gã hề bất cần đời, làm những chuyện nực cười để chống đối lại quyết định của BLĐ. 7 năm của Bale ở Real Madrid trôi qua trong những sắc thái đối lập.

Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U23 Việt Nam tự tin dựa vào điểm tựa là hàng phòng ngự vững chắc để làm đối trọng ở trận tứ kết U23 châu Á. Cùng nhà báo Trí Công đưa ra những nhận định trước trận đấu này.

Nói đến game online từng gây sốt nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, đương nhiên phải nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài những tính năng và đồ họa vượt trội không phải bàn cãi, game còn đi vào lòng người chơi bằng chính bài hát nền tuyệt hảo của nó...

Được đánh giá cao hơn nhưng Tottenham vẫn không thể cho thấy sự vượt trội. HLV Jose Mourinho vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Bạn đã bao giờ tự hỏi những ngôi sao Premier League làm gì với tiền của họ chưa? Chơi xe tất nhiên là một thú vui không thể thiếu, nhưng những anh chàng bảnh chọe ở đảo quốc còn là những gã chơi trội khi liên tục đổi xe mới và chọn nhưng thương hiệu đắt tiền nhất.

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

ĐT Thái Lan đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình dưới thời tiết không thuận lợi khi trời đổ cơn mưa to.