Trọng tài ngáng chân cầu thủ ở Ligue I bị treo còi sáu tháng Thể thaoTreo còi

Trọng tài ngáng chân cầu thủ ở Ligue I bị treo còi sáu tháng Thể thaoTreo còi

Không chỉ mắc những sai lầm ngớ ngẩn khi điều khiển trận đấu giữa Bình Dương và Quảng Ninh chiều ngày 14/9, trọng tài Trần Văn Lập đã từng bị treo còi ở mùa giải 2017 do mắc những sai lầm “không giống ai”. Tin tức Trọng tài Trần Văn Lập

Vua sân cỏ đã bị treo còi ở LS V-League 2020, vấn đề luôn làm nhấp nhổm, lo lắng mỗi mùa giải quốc nội bị xới lên khi chặng đua còn rất dài.

Tương lai của tiền vệ người xứ Wales như ngàn cân treo sợi tóc mùa hè này khi anh có thể bị Juventus bán sau màn trình diễn kém cỏi.

Với lỗi nhận định khi không công nhận bàn thắng của Đỗ Merlo, trợ lý Lê Xuân Vũ nhiều khả năng sẽ bị treo còi trong những trận đấu sắp tới.

Trọng tài cấp FIFA Fu Ming bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc treo còi sau khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác tại giải vô địch quốc gia Super League.

Trọng tài Trần Trung Hiếu nhận án treo còi sau khi rút nhầm thẻ đỏ trong trận đấu giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng, vòng 5 V-League 2019.

RAG đã cấm hành nghề 6 vị vua áo đen vì nhận hối lộ. Trước đó, 47 trọng tài Ghana đã bị treo còi 10 năm và 14 người khác phải nhận án phạt nặng

Trong quá khứ vào tháng 42013, trọng tài Kim Dae Yong (Hàn Quốc) từng suýt bị treo còi vĩnh viễn liên quan đến việc dàn xếp tỷ số và gái mại dâm.


Nội dung liên quan: