bóng đá,5 nhạc trưởng xuất sắc nhất Premier League thời điểm hiện tại,Bóng ĐáTái xuất Premier League

bóng đá,5 nhạc trưởng xuất sắc nhất Premier League thời điểm hiện tại,Bóng ĐáTái xuất Premier League

VĐV Nguyễn Thị Ngoan xuất sắc giành HCV kumite hạng cân 61 kg tại giải K1 - Premier League vào tối 10/9. Đây là tấm HCV đối kháng thế giới đầu tiên của Karatedo Việt Nam.

Rất nhiều những diễn biến hấp dẫn đã xuất hiện tại vòng 1 Premier League 2019/2020, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến hai đại diện của thành Manchester.

(TinTheThao) - Trong một buổi tập mới đây của West Ham đã xuất hiện một quả bóng lạ, quả bóng được cho là sẽ xuất hiện trong mùa giải mới tại Premier League.

Bất ngờ đã xảy ra tại cuộc bình chọn 11 cái tên xuất sắc mùa giải qua của FIFA, khi Vua phá lưới Premier League 2018/2019 không góp mặt.

Từ khi Premier League ra đời năm 1992 đã có rất nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc đến chơi bóng tại giải đấu được xem là hấp dẫn bật nhất hành tinh.

Bruno Fernandes, Harry Kane hay Jack Grealish đã có mùa giải Premier League xuất sắc. Dưới đây là xếp hạng top 5 cầu thủ hay nhất ở mỗi vị trí tại giải Ngoại hạng Anh mùa này theo chấm điểm của Whoscored.

Tiền đạo Romelu Lukaku mới đây đã tiết lộ, anh muốn trở lại Chelsea khi đã được công nhận là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất tại Premier League.

Bất ngờ đã xảy ra tại cuộc bình chọn 11 cái tên xuất sắc mùa giải qua của FIFA, khi Vua phá lưới Premier League 20182019 không góp mặt


Nội dung liên quan: