Stefan Effenberg: Huyền thoại về một quái thú | Bóng ĐáStefan Effenberg

Stefan Effenberg: Huyền thoại về một quái thú | Bóng ĐáStefan Effenberg

Những người yêu thích bóng đá Đức những năm cuối thập kỷ 90 và đầu những năm 2000 không thể không biết đến Stefan Effenberg ,bóng đá quốc tế ,anh vẫn mãi xứng đáng là huyền thoại của giải đấu này ,một tiền vệ nổi tiếng tài năng nhưng cũng đầy cá tính của Bayern Munich Dù với hình bóng nào , bóngđásố

Tin tức mới nhất về Stefan Effenberg Thông tin ,lịch thi đấu bóng đá hôm nay ,sự kiện và video nổi bật liên quan Stefan Effenberg được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh , dien dan bong da

Là một tiền vệ trung tâm, Stefan Effenberg sở hữu khả năng lãnh đạo thiên bẩm, sức mạnh cơ bắp trong lối chơi, những cú sút xa đầy uy lực và tinh thần chiến đấu gan lì đặc trưng của bóng đá Đức. Tất cả đã giúp Effenberg đi vào tận nơi sâu thẳm nhất trong trái tim người hâm mộ Bayern Munich.

Những người yêu thích bóng đá Đức những năm cuối thập kỷ 90 và đầu những năm 2000 không thể không biết đến Stefan Effenberg, một tiền vệ nổi tiếng tài năng nhưng cũng đầy cá tính của Bayern Munich. Dù với hình bóng nào, anh vẫn mãi xứng đáng là huyền thoại của giải đấu này.

Tin tức mới nhất về Stefan Effenberg: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Stefan Effenberg được cập nhật nhanh và liên tục.

Sự nghiệp tưởng chừng như vĩ đại của Stefan Effenberg ở ĐT Đức đã đóng sập lại ở tuổi 26 sau biến cố khó quên tại World Cup 1994.

Đêm nay, đội bóng của Stefan Effenberg là Paderborn sẽ có chuyến làm khách vô cùng khó khăn trên sân của Borussia Dortmund trong khuôn khổ vòng 2 cúp Quốc gia Đức. Đây sẽ là cơ hội để “Der Tiger” thể hiện cá tính của một cựu cầu thủ Bayern Munich.

Cựu thủ quân Stefan Effenberg của Bayern Munich nhấn mạnh, Atletico Madrid là đội duy nhất


Nội dung liên quan: