Arsenal có thể mất Santi Cazorla tới ba tháng Thể thaoSanti Cazorla

Arsenal có thể mất Santi Cazorla tới ba tháng Thể thaoSanti Cazorla

HLV Arsene Wenger khẳng định, tiền vệ Santi Cazorla sẽ không thể góp sức cho Arsenal trong phần còn lại của mùa giải 2016/17.

Từ Andreas Brehme cho đến Santi Cazorla, bóng đá thế giới thỉnh thoảng vẫn sản sinh ra những cầu thủ có khả năng chơi tốt cả 2 chân. Nhưng số lượng những cầu thủ chơi “hai chân như một” vẫn thật sự quá ít ỏi. Vì sao lại như vậy?

Tin tức mới nhất về Santi-Cazorla Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Santi-Cazorla được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề santi cazorla - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề santi cazorla trên bongda.

Cựu danh thủ Johnny Giles tin rằng người quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal chính là Santi Cazorla, chứ không phải Mesut Oezil.

Mới đây, Santi Cazorla đã có màn ra mắt với CLB cũ Villareal theo cách ít ai ngờ.

Tiền vệ Santi Cazorla mới đây đã chia sẻ bí quyết đá penalty, trong bối cảnh càng ngày có càng nhiều cầu thủ đá hỏng từ khoảng cách 11m.

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của người đàn em, Santi Cazorla khẳng định để mất Bellerin sẽ là một trong những sai lầm lớn nhất của Arsenal.