Bạn gái Smalling--Sam Cooke ngủ ngoài đường kêu gọi giúp người vô gia cư- Bongdalusam cooke

Bạn gái Smalling--Sam Cooke ngủ ngoài đường kêu gọi giúp người vô gia cư- Bongdalusam cooke

Nhiều người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và buồn bã khi cô bạn gái nóng bỏng Sam Cooke của trung vệ Chris Smalling (M.U) tuyên bố đổi nghề.

Hậu vệ Chris Smalling (Man United) và hôn thê Sam Cooke phải di chuyển hơn 49.000 km trên trời để hoàn tất màn cưới xin trong mùa Hè 2017.

Đám cưới của hậu vệ đang chơi cho Man.United, Chris Smalling và vị hôn thê Sam Cooke tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán tại Anh sau khi tờ The Sun cho biết, họ sẽ di chuyển quãng đường lên đến 49.000km để hoàn tất những buổi tiệc linh đình.

Sam Cooke là một trong những người mẫu vô cùng nổi tiếng tại Anh quốc Cô nàng đang cặp kè với trung vệ của Manchester United, Chris Smalling

Sau khi bình chọn kỹ càng, kết quả cuộc thi Quả bóng hồng 2016 đã xướng tên Sam Cooke, người đẹp đang hẹn hò với trung vệ Chris Smalling của Manchester United

Chủ đề Sam Cooke - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Sam Cooke trên bongda.

Trung vệ Chris Smalling của Manchester United đã đăng lên tài khoản Facebook cá nhân những hình ảnh của mình và cô vợ Sam Cooke tại Thái Lan.

Dàn WAGs Arsenal tuyệt sắc. Nhưng về độ nóng bỏng, có lẽ họ khó thể sánh với Sam Cooke hay Maja Nilsson bên phía Quỷ đỏ.