Sự kiện thể thao,Ruud-van-Nistelrooy,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ruud-van-NistelrooyRuud van Nistelrooy

Sự kiện thể thao,Ruud-van-Nistelrooy,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ruud-van-NistelrooyRuud van Nistelrooy

Tin tức mới nhất về Ruud-van-Nistelrooy: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ruud-van-Nistelrooy được cập nhật nhanh và liên tục.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo Haaland suốt thời gian qua, cựu danh thủ Thierry Henry đã lên tiếng ví ngôi sao người Na Uy giống với huyền thoại của MU, Ruud van Nistelrooy.

Hôm nay, Ruud Van Nistelrooy tròn 43 tuổi (1/7/1976). Dù chỉ có 5 năm gắn bó với M.U, nhưng ngôi sao người Hà Lan vẫn xứng đáng là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Van Nistelrooy lại chỉ ở Old Trafford có 5 năm bởi trong cơn điên mù quáng, chỉ một câu chửi đã khiến anh phải khép lại cuộc tình với M.U

Tin tức mới nhất về Ruud-van-Nistelrooy Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ruud-van-Nistelrooy được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề Ruud van Nistelrooy - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Ruud van Nistelrooy trên bongda.

Áo số 10 tại Man United là gánh nặng lớn với những tên tuổi như Wayne Rooney và Ruud van Nistelrooy trước đây sở hữu nó.

Ruud van Nistelrooy, sát thủ một thời của Quỷ Đỏ

Ruud van Nistelrooy: Sát thủ một thời của sân Old Trafford


Nội dung liên quan: