Trực Tiếp : Rosario Central vs Colon Santa FeRosario

Trực Tiếp : Rosario Central vs Colon Santa FeRosario

Trực tiếp trận đấu, cập nhật link xem trực tiếp trận đấu Rosario Central vs Defensa Y Justicia chất lượng cao

Ngày lành tháng tốt đã điểm, “đám cưới thế kỷ” giữa Lionel Messi và Antonella Roccuzzo vừa được tổ chức tại quê nhà Rosario của siêu sao người Argentina. Ngày vui của Messi thật lung linh và cũng có nhiều quy định chặt chẽ vượt sức tưởng tượng.

Lionel Messi vừa gây xôn xao với đám cưới được ví như “đám cưới thế kỷ” tại quê nhà Rosario, Argentina. Đám cưới của Messi làm liên tưởng tới một đám cưới đình đám khác cũng trên xứ Tango, cách đây gần 30 năm của Diego Maradona.

Lionel Messi và cô vợ Antonella đã tới Caribbean để nghỉ tuần trăng mật và khá ngạc nhiên là ở đó còn xuất hiện cả gia đình nhà tiền đạo Luis Suarez. Đám cưới thế kỷ của Messi diễn ra tại thành phố quê nhà Rosario (Argentina) hôm 30-6 vừa qua.

Chủ đề Pablo Rosario - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Pablo Rosario trên bongda.

Chủ đề Rosario - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Rosario trên bongda.

Ngày 29-8-2016, ĐT Futsal Việt Nam đã đặt chân đến thành phố Rosario, quê hương của tiền đạo Messi, để chuẩn bị cho VCK Word Cup Futsal 2016 tại Colombia.

Hôm qua, lễ cưới của Lionel Messi với người bạn từ thuở thiếu thời Antonella Roccuzzo đã diễn ra đầy trang trọng tại khu phức hợp khách sạn và casino City Center thuộc thành phố Rosario.