UEFA Champions League,Roman Abramovich thất vọng tột độ khi Timo Werner đá hỏng penalty ,Bóng ĐáRoman Abramovich

UEFA Champions League,Roman Abramovich thất vọng tột độ khi Timo Werner đá hỏng penalty ,Bóng ĐáRoman Abramovich

Trong lịch sử Chelsea triều đại Roman Abramovich không thiếu những tiền vệ giỏi ,lịch thi đấu bóng đá hôm nay , không hào hoa nhưng vô cùng mạnh mẽ Chính họ là những người hùng tạo nên một Chelsea vững vàng , the thao 247

Roman Abramovich mua Chelsea năm 2003 và góp công lớn giúp câu lạc bộ giành tới 13 danh hiệu lớn, bao gồm 5 ngôi vô địch Premier League và một Champions League.

17 năm trôi qua từ ngày Roman Abramovich mua lại Chelsea, lịch sử của The Blues hoàn toàn thay đổi dưới thời tỷ phú người Nga.

Chính quyền Anh sẽ phải suy nghĩ lại những động thái gây khó dễ với chủ tịch Chelsea Roman Abramovich. Niềm tự hào của thành London, của nước Anh sẽ khốn khổ.

Trong lịch sử Chelsea triều đại Roman Abramovich không thiếu những tiền vệ giỏi, không hào hoa nhưng vô cùng mạnh mẽ. Chính họ là những người hùng tạo nên một Chelsea vững vàng.

Từ câu lạc bộ Chelsea, những dinh cơ tráng lệ cho đến đội ngũ vệ sĩ khủng, Roman Abramovich đang tận hưởng cuộc sống của giới siêu giàu với khối tài sản 12,1 tỷ USD.

Squawka vừa lập danh sách nói về số phận của những cái tên từng đoạt giải cầu thủ trẻ hay nhất Chelsea trong kỷ nguyên Roman Abramovich.

Kể từ khi mua lại The Blues, tỷ phú Roman Abramovich đã liên tục rót tiền để CLB Tây London mua về các ngôi sao sáng giá. Tuy vậy, có một nghịch lý rằng những tiền đạo thường đánh mất chính mình mỗi khi đến với Chelsea, dù trước đó được đánh giá rất cao. Hãy cùng Squawka điểm qua, trong phần một này ai sẽ xuất hiện?