Ravel Morrison, sai một ly đi cả… đờiRavel Morrison

Ravel Morrison, sai một ly đi cả… đờiRavel Morrison

Rio Ferdinand từng nói rằng, anh sẵn sàng trả tiền để được xem Ravel Morrison trên sân tập. Nhưng những lời có cánh từ các bậc đàn anh không thể giúp Morrison cứu vãn sự nghiệp, vốn chưa kịp nở rộ nhưng đã nhanh chóng lụi tàn.

Tài năng trẻ Nick Powell của Man United lẽ ra phải là trụ cột trong đội hình Leicester khi The Foxes đang chiến đấu để trụ lại Premier League, đáng tiếc anh lại trở thành một Ravel Morrison nữa với những hành vi tự hủy hoại sự nghiệp của mình.

Chủ đề ravel morrison - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ravel morrison trên bongda.

Tin tức mới nhất về Ravel Morrison: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ravel Morrison được cập nhật nhanh và liên tục.

Ravel Morrison, cựu tiền vệ Man United đang khiến Lazio khóc dở mếu dở vì từ chối chuyển sang Italia thi đấu.

Cựu tiền đạo Wayne Rooney đã bày tỏ sự tiếc nuối khi nhắc về ký ức với Ravel Morrison lúc cả 2 còn ở Manchester United.

Tin tức mới nhất về Ravel Morrison : Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Ravel Morrison được cập nhật nhanh và liên tục.

Những CĐV trung thành của Manchester United sẽ nhớ mãi đến cái tên Ravel Morrison, người được Sir Alex Ferguson trao cơ hội chứ không phải Paul Pogba.


Nội dung liên quan: