premier league tablepremier league table

premier league tablepremier league table

Theo thông tin từ báo chí Italia, Emre Can sẽ hoàn tất những thủ tục còn lại với Liverpool và đến Juventus kiểm tra y tế ngày hôm nay.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã bất ngờ bị chủ nhà Red Star Belgrade đánh bại với tỉ số 2-0, và điều này sẽ khiến họ gặp khó ở những lượt trận cuối.

Buổi tập đầu tiên của Liverpool sau kỳ nghỉ Đông đã có sự tham gia đầy đủ của toàn bộ các thành viên trong đội 1, kể cả những thương binh vừa trở lại.

Chủ đề Gol Liverpool - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Gol Liverpool trên bongda.

Chủ đề Cúp Liên - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Cúp Liên trên bongda.

Chủ đề Với Liverpool - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Với Liverpool trên bongda.

Show diễn của Ronaldo và Ronaldinho vs Argentina 1999.

Man City đã trải qua 16 trận bất bại từ đầu mùa giải. Do vậy, huấn luyện viên Pep Guardiola phải nhắc nhở học trò không được phép chủ quan khi làm khách đến sân của Leicester.