phim-cap-3 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về phim-cap-3phim cap 3 mới nhất

phim-cap-3 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về phim-cap-3phim cap 3 mới nhất

Đạo diễn Bảo Nguyễn vừa cung cấp những thông tin mới về các thước phim tài liệu thú vị liên quan đến huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phim võ thuật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phim võ thuật và chia sẻ thông tin Phim võ thuật trên TINTHETHAO

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phim hành động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phim hành động và chia sẻ thông tin phim hành động trên TINTHETHAO

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phim truyền hình Street Fighter. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phim truyền hình Street Fighter và chia sẻ thông tin Phim truyền hình Street Fighter trên TINTHETHAO

Tin tức mới nhất về Phim-Tan-Kim-Binh-Mai: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Phim-Tan-Kim-Binh-Mai được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Phim-Bong-Da: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Phim-Bong-Da được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về phim-cap-3: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan phim-cap-3 được cập nhật nhanh và liên tục.

Từng diễn rất nhiều vai hành động ở trong “Catwoman”, “X-Men”, rồi “James Bond”, “Miêu nữ” Halle Berry là một trong số những nữ diễn viên có võ thuật “thượng thừa” nhất của Hollywood. Tuy vậy, những cảnh diễn mới đây trong các phim “Jonh Wick 3”, mới nhất là “Bruised” (tạm dịch: “Thâm tím mình mẩy”) cho thấy cô đào da màu sinh năm 1966 đã đạt được một đẳng cấp kungfu mới, thậm chí sẵn sàng chịu “bầm mắt, gãy xương” cho cảnh quay võ thuật của mình!


Nội dung liên quan: