Phan Như Thuật giải nghệ ở tuổi 31 | Bóng ĐáPhan Như Thuật

Phan Như Thuật giải nghệ ở tuổi 31 | Bóng ĐáPhan Như Thuật

Trước một tuyển Đức hùng mạnh, người Italia đã chọn cho mình một chiến thuật phòng ngự phản công cực kỳ khôn ngoan. Sự xuất sắc nơi hàng phòng ngự và những khoảnh khắc tỏa sáng của Balotelli đã giúp các chiến binh Azzuri khuất phục tuyển Đức để tái ngộ Tây Ban Nha ở trận chung kết Euro 2012!

Lên rổ là một trong những kỹ thuật cơ bản với mọi người chơi. Để thực hiện kỹ thuật này, chúng ta phân ra các động tác với chân và tay.

Báo Hàn nói về khả năng Văn Hậu sang Mönchengladbach; HLV Trần Minh Chiến tiết lộ lý do cực sốc khi chia tay Bình Dương; Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam phẫu thuật thành công ở Thái Lan... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 02/04.

Đây là hai đội bóng phần nào thể hiện được những phẩm chất kĩ thuật ở những lượt trận đã qua.

(TinTheThao) - Khoảnh khắc Phan Như Thuật ghi bàn vào lưới Than Quảng Ninh, qua đó giúp Sông Lam Nghệ An giành chiến thắng trong ngày khai màn V-League, đã làm sống dậy cả một trời ký ức. Thời gian đã lãng quên anh quá lâu rồi, để rồi chiều thứ Bảy trên sân Cẩm Phả, chàng tiền vệ ấy đã khiến tất cả phải nhắc đến tên mình.

Sau Nguyễn Minh Phương, bóng đá Việt Nam lại tiếp tục chia tay một ngôi sao nữa là Phan Như Thuật, tiền vệ lẫy lừng một thủa của SLNA.

HLV Phan Thanh Hùng đã đồng ý về làm việc với Than Quảng Ninh, nhưng không phải vai trò HLV trưởng đội bóng, mà là Giám đốc Kỹ thuật.

Tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá xứ Nghệ Phan Như Thuật đã quyết định chia tay sự nghiệp cầu thủ để chuyển qua công tác huấn luyện tại đội bóng SLNA. Một cái kết không thực sự viên mãn nhưng điều đó cũng là thực tế so với năng lực của Thuật


Nội dung liên quan: