Vào thứ Bảy tuần trước, thủ môn Jordan Pickford của Everton đã tránh được án phạt vì pha phạm lỗi với Virgil van Dijk của LiverpoolPhạm Anh Tuấn

Vào thứ Bảy tuần trước, thủ môn Jordan Pickford của Everton đã tránh được án phạt vì pha phạm lỗi với Virgil van Dijk của LiverpoolPhạm Anh Tuấn

Phạm Văn Quyến đã nhận lời thi đấu cho FC Hải Anh tại Sudico Cup 2015. Mỗi cuối tuần, anh bắt xe đò 300 km ra Hà Nội, đá xong lại trở về Vinh.

Vừa phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng gối được 3 tuần, hiện tiền đạo Phạm Văn Thành của Bình Định vẫn đang tự tập hồi phục tại nhà. Khả năng sang tháng sau anh mới ra PVF để bắt đầu quá trình hồi phục.

CLB Hải Phòng được giao nhiệm vụ phải có mặt trong Top 5 ở V.League 2021. Với những gì đang có trong tay, đây rõ ràng là thách thức cực đại dành cho đội quân của HLV Phạm Anh Tuấn.

Sau một tai nạn rất thương tâm xảy ra lúc 2 tuổi, Phạm Tuấn Hưng (thôn 6, xã Hải Tiến, TP Móng Cái) đã bị mất đi đôi chân. Tuy nhiên, Hưng vượt qua sự tự ti, mặc cảm về những khiếm khuyết của cơ thể để hòa nhập với cuộc sống bình thường. Nhiều năm liền, em là học sinh khá, giỏi của lớp. Đặc biệt, cậu bé này vẫn không không ngừng tập luyện thể thao với ước mơ trở thành vận động viên thể thao người khuyết tật. Xem để có thêm động lực trong cuộc sống, để đến mỗi khi mệt mỏi, chán chường.

Học trò chân truyền của “Vua nước rút” Đỗ Tuấn Anh là tay đua trẻ Trần Tuấn Kiệt đã thể hiện phẩm chất nước rút tuyệt vời giành chiến thắng ở chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM từ Gia Lai đi Buôn Mê Thuột dài 180 km.

Sáng 6-3, tại Hội trường 2-9 (TP Pleiku, Gia Lai), trước sự chứng kiến của ông Phạm Thế Dũng (Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai), Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT) và lãnh đạo một số ban ngành của tỉnh Gia Lai… Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã tổ chức Lễ ra mắt và xuất quân đội bóng chuyền nam Đức Long Gia Lai trước khi tham dự mùa giải 2011.

Theo Sportsmail, Manchester United đang bị bọn tội phạm mạng đòi tiền chuộc hàng triệu bảng Anh sau khi làm tê liệt hệ thống của CLB suốt tuần qua. Nhóm tin tặc ẩn danh này dọa sẽ tiết lộ dữ liệu nhạy cảm lên mạng xã hội nếu Quỷ đỏ không trả đủ số tiền chúng yêu cầu.

Nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự giải giao hữu futsal Thái Lan V, diễn ra vào trung tuần tháng 12-2019, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chính thức tập trung từ ngày 5-12 với thành phần 16 cầu thủ, do ông Phạm Minh Giang làm HLV trưởng.