Neymar phải nộp phạt 50 triệu đôla vì gian lận thuế Thể thaophải thuê

Neymar phải nộp phạt 50 triệu đôla vì gian lận thuế Thể thaophải thuê

Siêu sao của Real Madrid đã phải thuê những nhân viên bảo vệ có vũ trang để đảm bảo an toàn cho gia đình sau khi bố vợ anh được phóng thích.

HLV bỏ nhiệm sở mà không báo cáo, không đưa VĐV đi tập huấn, bị giang hồ truy đuổi, VĐV cho địa phương khác mượn trong khi TPHCM phải đi thuê VĐV nước ngoài để tìm kiếm thành tích, kiện tụng ở môn taekwondo… là những sự việc xảy ra gần đây khiến giới chức quản lý ngành TDTT TPHCM đau đầu tìm cách giải quyết.

Ronaldo rời Real Madrid không phải vì hết động lực cống hiến cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Anh muốn gắn bó với Los Blancos nhưng thái độ hờ hững của Real khi CR7 bị cáo buộc trốn thuế đã khiến anh quyết định tìm bến đỗ mới. Tin tức trốn thuế

Ronaldo rời Real Madrid không phải vì hết động lực cống hiến cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Anh muốn gắn bó với Los Blancos nhưng thái độ hờ hững của Real khi CR7 bị cáo buộc trốn thuế đã khiến anh quyết định tìm bến đỗ mới. Tin tức ronaldo trốn thuế

Tiền đạo Lionel Messi vừa phải nhận án tù từ tòa án Tây Ban Nha do hành vi trốn thuế

Sau đúng 10 năm, CLB HN T&T sẽ có tên mới không gắn tên nhà tài trợ. Trong khi đó, kể từ mùa giải 2017, đội bóng thủ đô sẽ trực tiếp quản lý SVĐ Hàng Đẫy thay vì phải thuê như trước.

Do Trung tâm Mokpo kín phòng nên đội tuyển U22 Việt Nam buộc phải thuê khách sạn ở tạm hai ngày.

Mặc dù ở bóng đá Anh và Đức đang nộp thuế ít hơn, không có CLB nào phải chi nhiều tiền thuế như Barcelona và Real Madrid cho cầu thủ của mình.


Nội dung liên quan: