Liverpool thắng Man United sau 85 năm và vết sẹo Vidic gây ra cho Peter CrouchPeter Crouch

Liverpool thắng Man United sau 85 năm và vết sẹo Vidic gây ra cho Peter CrouchPeter Crouch

Cựu tiền đạo Peter Crouch đã tiết lộ thái độ của Wayne Rooney sau vụ va chạm dẫn đến thẻ đỏ với Cristiano Ronaldo ở World Cup 2006.

Mỗi khi soi gương và nhìn thấy vết sẹo bên trên mắt trái, Peter Crouch lại mỉm cười, vì vết sẹo đó gợi về một trong những ngày đáng nhớ nhất sự nghiệp của anh.

Peter Crouch khẳng định Paul Pogba có những gì cần thiết để chơi dâng cao nơi hàng công Man Utd, như những gì Steven Gerrard đã làm ở Liverpool.

Tranh thủ quãng nghĩ nhường chỗ cho các lượt đấu của đội tuyển quốc gia, Peter Crouch và cô vợ bốc lửa Abbey Clancy đã có một chuyến du hý tại biển Balear.

Tiền đạo Peter Crouch vừa tuyên bố treo giày ở tuổi 38. Nhân đây cùng nhìn lại những chuyện rất thú vị về chân sút có chiều cao lên tới 2m01 này.

Lá thăm "đen đủi" trong tay cựu danh thủ Peter Crouch khiến vòng 4 cúp FA chứng kiến cuộc đại chiến giữa Manchester United và Liverpool.

Dù sự nghiệp khá lận đận nhưng Peter Crouch rất may mắn khi sở hữu một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất Anh quốc, Abbey Clancy

Cựu tiền đạo Peter Crouch có những chia sẻ đáng chú ý đằng sau việc HLV Frank Lampard bay ghế.