the thao 247,patrick cutrone,Tin tức, hình ảnh mới nhất về patrick cutronePatrick Cutrone

the thao 247,patrick cutrone,Tin tức, hình ảnh mới nhất về patrick cutronePatrick Cutrone

Tin tức mới nhất về patrick cutrone: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan patrick cutrone được cập nhật nhanh và liên tục.

Cách đây không lâu, Patrick Cutrone còn được ca ngợi là sản phẩm hứa hẹn bậc nhất của lò đào tạo Milan và sẽ gánh vác tương lai đội bóng này. Vậy mà bây giờ, anh phải rời Milano hoa lệ để tới một nơi xa lạ gọi là Wolverhampton.

Cú sút cận thành như trái phá của Federico Chiesa (6') sớm giúp Fiorentina giành thế trận áp đảo trước chủ nhà Lecce. 2 bàn thắng tiếp theo của Rachid Ghezzal (38'), Patrick Cutrone (40') giúp Fiorentina dễ dàng dẫn trước 3-0 khi hết hiệp 1. Chủ nhà Lecce chỉ có được bàn thắng rút ngắn tỷ số do công Yevhen Shakhov (88') và đành thất thủ với tỷ số 1-3.

Gonzalo Higuain có bàn thắng bị từ chối nhưng anh đã kịp tạo cơ hội cho tiền đạo dự bị Patrick Cutrone ghi bàn thắng quyết định phút bù giờ để nhấn chìm AS Roma trên sân San Siro chật kín khán giả.

Tin tức mới nhất về patrick cutrone Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan patrick cutrone được cập nhật nhanh và liên tục

Tiền đạo trẻ Patrick Cutrone đang chuẩn bị quay lại quê nhà khoác áo AFC Fiorentina, sau thời gian thảm họa tại Wolves

Tin tức mới nhất về Patrick Cutrone: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Patrick Cutrone được cập nhật nhanh và liên tục.

Chủ đề Patrick Cutrone - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Patrick Cutrone trên bongda.


Nội dung liên quan: