Nick Pope & hành trình bền bỉ vươn tới thành côngNick Pope

Nick Pope & hành trình bền bỉ vươn tới thành côngNick Pope

Xem hồ sơ cầu thủ Nick Pope (Burnley) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin tức mới nhất về nick pope: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan nick pope được cập nhật nhanh và liên tục.

Một thủ môn sắp tròn 26 tuổi, với số trận đỉnh cao ngang với số tuổi, đang hy vọng được bắt chính cho ĐT Anh trong trận giao hữu gặp Hà Lan và Italia, thậm chí hy vọng được dự World Cup 2018. Đó là Nick Pope. Thủ môn ấy là ai, có sự nghiệp ra sao?

Nick Pope sẽ có cơ hội bắt chính cho ĐT Anh trong loạt trận Vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Đó là phần thưởng xứng đáng cho hành trình vươn lên không ngừng nghỉ của chàng thủ môn đi lên từ đội bóng hạng 8 tới khung gỗ của Burnley tại Premier League.

Tin tức mới nhất về nick pope Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan nick pope được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề Nick Pope - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Nick Pope trên bongda.

Bên cạnh những thủ môn đang làm mưa làm gió như De Gea, Hugo Lloris, Nick Pope thì tại Ngoại hạng Anh cũng có những cái tên sa sút không phanh.

Tin tức mới nhất về Nick Pope: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Nick Pope được cập nhật nhanh và liên tục.