nguyen tien linh | Tin tức, hình ảnh mới nhất về nguyen tien linhNguyễn Tiến Linh

nguyen tien linh | Tin tức, hình ảnh mới nhất về nguyen tien linhNguyễn Tiến Linh

Thủ thành Nguyễn Tiến Anh tiếp tục chứng tỏ giá trị và bản lĩnh trong trận đấu sinh tử của CLB Long An trước Đồng Tháp.

Neymar đã không còn ở Nou Camp. Nhưng Barca vẫn có một bộ ba “nguyên tử”. Đến thời điểm hiện tại của mùa giải, tân binh Paulinho cùng cặp tiền đạo Messi và Suarez đã tạo thành “tam tấu” M-S-P thi đấu thậm chí còn hiệu quả hơn M-S-N ở mùa trước.

Khi nhìn thấy cựu cầu thủ, HLV của Thể Công Vương Tiến Dũng ngồi an nhiên trong căn phòng mộc mạc của mình, đôi mắt dần phủ đầy mây lãng đãng lướt qua tấm hình chụp đội Thể Công vô địch quốc gia năm 1998, tôi lại nhớ đến hai câu thơ của vua Trần Nhân Tông: “Người lính già đầu bạc. Kể mãi chuyện Nguyên Phong”.  

Ngày 3/1 vừa qua là một ngày trọng đại của tiền đạo Trần Hoài Nam bởi anh chính thức chia tay đời độc thân khi “góp gạo thổi cơm chung” với cô dâu xinh đẹp Nguyễn Thị Nhật Linh. Ít ai biết rằng, tiền đạo đang khoác áo CLB Long An dính phải tiếng sét ái tình qua mạng xã hội Facebook đầy duyên số.

Tối 11-11, trận đấu từ thiện 'Tiếp lửa yêu thương' hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã diễn ra đầy tiếng cười lẫn khán giả trên sân Thống Nhất. Nam ca sĩ Jack và tiền đạo Nguyễn Quang Hải, không chỉ trùng ngày sinh với nhau, cả hai đều là gương mặt trẻ vô cùng sáng giá trong lĩnh vực của mình cũng như có nhiều điểm chung thú vị.

5 tuyển thủ U19 Việt Nam là Tiến Linh, Duy Khánh, Tống Anh Tỷ, Trương Dũ Đạt cùng Nguyễn Trọng Huy đã có tên trong trò chơi bóng đá nổi tiếng PES 2017.

Trước khi trở thành “vua dội bom” ở V.league, Nguyễn Tiến Linh từng không biết đá bóng, lấy trái bóng làm niềm vui nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ.

Nguyễn Tiến Linh - Thông tin thể thao, sự nghiệp của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh được cập nhật nhanh nhất 24/7 trên kênh bóng đá tổng hợp Bongda365