Nguyễn Thành Long Giang: Ước mong cơ hội được làm lạiNguyễn Thành Long Giang

Nguyễn Thành Long Giang: Ước mong cơ hội được làm lạiNguyễn Thành Long Giang

(TinTheThao) - Sáng 17/8, các tay đua thi đấu chặng 6 từ TP.Cà Mau đi TP.Sóc Trăng dài 110 km, với nỗ lực giành chiến thắng lần thứ hai của tay đua Berry Josh (Premium Cycling Vĩnh Long) khi thoát đi cùng với Nguyễn Huỳnh Phú Lộc (Quân Khu 7) lúc còn cách đích đến 3 km, và Berry Josh đã vượt qua Nguyễn Huỳnh Phú Lộc tại đích đến, về nhất với thành tích 2h 44’35.” – tốc độ trung bình 41, 101 km/h. Tay đua Lê Văn Duẩn (VUS-TP.HCM) đã đào sâu cách biệt ở giải áo xanh với 99 điểm khi rút thắng tốp đông để giành hạng ba.

Lại thêm một đợt tập trung nữa, những cái tên từ SLNA mất tích trên ĐTQG. Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của bộ 3 Nguyên Mạnh – Phi Sơn – Quế Ngọc Hải. Cựu thủ thành ĐTQG đã có những trải lòng về việc này.

Trao đổi cùng báo giới tại sự kiện Heart of the Lion đang diễn ra tại Singapore, võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn đã trải lòng: Tôi đã bắt đầu chính chắn và không còn thách đấu nhiều như trước. Hy vọng sau lần dưỡng thương này, tôi sẽ trở lại thành công!.

Tin tức mới nhất về Nguyen-Thanh-Long-Giang: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Nguyen-Thanh-Long-Giang được cập nhật nhanh và liên tục.

Thủ thành Nguyễn Tiến Anh tiếp tục chứng tỏ giá trị và bản lĩnh trong trận đấu sinh tử của CLB Long An trước Đồng Tháp.

Nguyễn Trung Đại Dương hay tên thật là Suleiman Abdullahi đã chơi bóng ở dải đất hình chữ S hơn một thập niên. Tiền đạo nhập tịch gốc Nigeria giờ trở thành chàng rể Việt Nam, sành sỏi mọi thứ từ cuộc sống đến văn hóa bóng đá, thậm chí biết cả tiếng lóng…

Từng là một trong những trung vệ tài năng của bóng đá Việt Nam, nhưng sự nghiệp của cựu tuyển thủ Nguyễn Thành Long Giang đã chấm dứt sau vụ bán độ ở V.League 2014. Đã 6 năm trôi qua, anh vẫn mong một cơ hội để được làm lại…

Nguyễn Thành Long Giang bán độ - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Nguyễn Thành Long Giang bán độ trên Thể Thao 247


Nội dung liên quan: