euro 2012,Bayern đại thắng, người nhện Neuer nhận tin cực vui,Bóng Đángười nhện

euro 2012,Bayern đại thắng, người nhện Neuer nhận tin cực vui,Bóng Đángười nhện

Small Forward (Tiền đạo phụ) bắt buộc phải là người nhanh nhẹn và có khả năng cướp bóng tốt nhất trong một đội bóng.

(TinTheThao) - Trong chiến thắng 2-1 của MU trước Everton có lẽ ấn tượng nhất là những phá cứu thua như người nhện của De Gea hay là pha ghi bàn cũng như kiến tạo của Di Maria. Tuy nhiên, có lẽ mọi người quên để ý một tình huống nổi bật không kém, đó là Falcao đã cứu thua cho Quỷ đỏ trên vạch vôi sau cú đánh đầu căng của Jagielka. Một trung phong cắm như Falcao cũng phải biết phong ngự làm cho chúng ta hết sức bất ngờ. Điều này làm ta liên tưởng đến việc Van Gaal đang sử dụng chiêu “Song Thủ Hỗ Bác” của Châu Bá Thông trong sơ đồ kim cương của ông.

Huyền thoại quyền anh người Philippines Manny Pacquiao chứng minh tuổi tác chỉ là con số, khi cho thấy sự nhanh nhẹn và kỹ năng đấm bốc.

Trang chủ UFC xác nhận Người nhện Anderson Silva sẽ phân tài cao thấp với võ sỹ Kelvin Gastelum tại sự kiện UFC 212. 

Phòng thủ có thể không phải là phần quyến rũ nhất của bóng rổ, nhưng xét về mọi mặt thì nó cũng quan trọng như tấn công vậy. Một trong những điều bí quyết của việc phòng thủ tốt là việc cầu thủ phải nhanh nhẹn và tinh ý để có thể trở thành một người phòng thủ hiệu quả.

Người nhện tiếp tục chứng tỏ sự bá đạo trên sân bóng rổ đường phố.

(TinTheThao) - “Gừng càng già càng cay”. Câu nói ấy đâu có sai. Hãy nhìn một Claudio Bravo bay nhảy trong khung thành như “Người nhện”, rồi Dani Alves lên công về thủ không biết mệt mỏi là rõ. Sau đây, hãy cùng điểm lại tốp những “lão tướng” xuất sắc nhất La Liga mùa 2014/15.

Theo thông tin mới nhất, rất có thể giai đoạn lượt về của V-League 2019, đội bóng xứ Thanh sẽ có thêm nhân sự ở hàng thủ là “người nhện” Tô Vĩnh Lợi.