Vụ kiện này dù cho ai là người chiến thắng, thì có lẽ mốilương duyên giữa Neymar và Barcelona cũng sẽ không bao giờ được nối lạineymar bao moi

Vụ kiện này dù cho ai là người chiến thắng, thì có lẽ mốilương duyên giữa Neymar và Barcelona cũng sẽ không bao giờ được nối lạineymar bao moi

Đội chủ sân Bernabeu từng tiến rất gần đến việc có chữ ký của Neymar Thế nhưng ,ti le cuoc ,chân sút Brazil lại khiến người hâm mộ Real Madrid thất vọng ,ngay thời điểm mọi thứ hạ màn ,báo bóng đá

Không chỉ đá bóng giỏi, Neymar còn có rất nhiều tài lẻ đặc biệt là ca hát. Hôm qua trên Twitter, tiền đạo của Barca vui vẻ thông báo sắp cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Paris Saint-Germain hôm thứ Năm đã công bố thêm "3 trường hợp dương tính mới" của Covid-19 trong đội hình của họ, một ngày sau khi nhóm 3 cầu thủ đầu tiên (bao gồm Neymar, Di Maria và Paredes) được tiết lộ đã nhiễm virus, gây ra nghi ngờ nghiêm trọng cho khởi đầu mùa giải của họ ở Pháp.

Dường như không còn là tin đồn khi mới đây, chính tờ báo thân Real Madrid là AS đã đăng tải những thông tin cho thấy Neymar đã rất gần với Los Blancos. Và sau đây là 5 nhân vật chủ chốt quyết định thương vụ “bom tấn” này trong thời gian tới.

Mới đây, báo chí đã ghi được cảnh Neymar công khai "thả thính" nữ danh ca xinh đẹp người Mỹ, Demi Lovato...

Sự cố trong trận PSG – Marseille khiến 5 cầu thủ lãnh thẻ đỏ đã bước sang một chương mới khi siêu sao Neymar cáo buộc hậu vệ Alvaro Gonzalez đã dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc. ‘Nạn nhân’ Alvaro đã lập tức tự vệ trên twitter rằng anh hoàn toàn trong sạch và chưa bao giờ dung túng cho hành vi đó.

Tiền vệ “hạt tiêu” Lucas Torreira cảnh báo các đồng đội Uruguay về mối nguy hiểm Neymar khi họ chuẩn bị đối mặt Brazil ở sân Emirates vào thứ Sáu tới.

Neymar vừa khiến nhiều người phải chú ý khi đăng tải đó là bàn chân bị băng bó chằng chịt để bảo vệ vết thương vừa mới lành lại.


Nội dung liên quan: