tin tức 24h,Nagore Aranburu - Nàng WAGs yêu kiều của Xabi Alonso,Bóng Đánagore aranburu

tin tức 24h,Nagore Aranburu - Nàng WAGs yêu kiều của Xabi Alonso,Bóng Đánagore aranburu

Kết hôn với Xabi Alonso vào năm 2009 ,báo bóng đá , nữ diễn viên kiêm người mẫu Nagore Aranburu trở thành một trong những nàng WAG quyền lực nhất Tây Ban Nha , dien dan bong da

(TinTheThao) - Kết hôn với Xabi Alonso vào năm 2009, nữ diễn viên kiêm người mẫu Nagore Aranburu trở thành một trong những nàng WAG quyền lực nhất Tây Ban Nha.

Với ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Nagore Aranburu đã từng khiến đồng đội của chồng phải mê như điếu đổ.

Kết hôn với Xabi Alonso vào năm 2009, nữ diễn viên kiêm người mẫu Nagore Aranburu trở thành một trong những nàng WAG quyền lực nhất Tây Ban Nha.

Kết hôn với Xabi Alonso vào năm 2009, nữ diễn viên kiêm người mẫu Nagore Aranburu trở thành một trong những nàng WAG quyền lực nhất Tây Ban Nha

Nagore Aranburu là nàng WAGs hàng đầu Tây Ban Nha. Cô nàng là vợ của cựu tiền vệ từng khoác áo Real Madrid và Bayern Munich, Xabi Alonso.

Dù đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng Nagore Aranburu vẫn rất xinh đẹp với vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Theo nhận xét, Caroline hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong giới người mẫu tại Brazil.Xabi Alonso nói lời tạm biệt.   Đội hình đắt giá nhất lịch sử Liverpool: Salah và niềm hy vọng mớiĐội hình đắt giá nhất lịch sử Chelsea: Ám ảnh vì Torres  Anh và vợ giờ thường xuyên gặp gỡ bạn bè.  Một buổi party cùng các đồng đội cũ.          Những hình ảnh được cô vợ Nagore Aranburu chia sẻ trên trang cá nhân.  Vợ và 2 con gái của Xabi.


Nội dung liên quan: