Mohamed Salad | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mohamed SaladMohamed Salad

Mohamed Salad | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mohamed SaladMohamed Salad

Tin tức mới nhất về Mohamed Salad: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Mohamed Salad được cập nhật nhanh và liên tục.

Trong trận đấu đêm qua, cựu tiền vệ của Chelsea Mohamed Salad đã có pha volley cực kỳ đẹp mắt vào lưới Sassuolo. Pha ghi bàn trên đã gợi lại bàn thắng tuyệt đẹp của Arjen Robben vào lưới MU tại đấu trường Champions League mùa giải 2010-2011.

Với vị thế là đội chủ sân cũng như được sự cổ vũ của người hâm mộ, Liverpool đã không quá khó khăn để có được một chiến thắng cách biệt hai bàn nhờ công của Virgil van Dijk và Mohamed Salad

” Mohamed Salad nói với từ Sky Sport

Mohamed Salad đã đăng một bài viết chúc mừng đồng đội Sadio Mane đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Châu Phi 2019

Trận thua bất ngờ của Quỷ Đỏ và các diễn biến đáng chú ý khác của bóng đá Châu Âu được mô tả vô cùng hài hước qua góc nhìn biếm họa từ cộng đồng mạng.

Điểm qua những ngôi sao hưởng lương cực cao nhưng không mang lại đóng góp cho CLB chủ quản tại EPL.

Arsenal vừa công bố cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 và đó lại là một cái tên quen thuộc.

Tin tức mới nhất về Juanfran-Torres: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Juanfran-Torres được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Givanildo-Vieira-de-Souza: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Givanildo-Vieira-de-Souza được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Oriol Romeu: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Oriol Romeu được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Neven Subotic: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Neven Subotic được cập nhật nhanh và liên tục.

Kể từ năm 2000 cho đến nay, đội bóng phía tây London đã thay đổi nhân sự trên băng ghế kỹ thuật 13 lần và Stamford Bridge giống như cỗ máy xay huấn luyện viên vậy.


Nội dung liên quan: