Mehdi Benatia - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về Mehdi BenatiaMehdi Benatia

Mehdi Benatia - Các bài viết, tin tức, hình ảnh về Mehdi BenatiaMehdi Benatia

Xem hồ sơ cầu thủ Mehdi Benatia (Al-Duhail) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Làm thế nào để Ronaldo duy trì phong độ đỉnh cao, liên tục ghi bàn và giữ vũng vị trí số 1 của mình. Người ta nói về thể lực, phong cách chuyên nghiệp và độ tuổi sinh lý của CR7 nhưng theo Mehdi Benatia, khả năng xử lý thông tin nhanh hơn nhiều so với những người khác giúp anh luôn đứng ở tốp đầu.

Chủ đề Mehdi Benatia - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Mehdi Benatia trên bongda.

(BongDa) - Cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại Bundesliga 201516 là trung vệ Mehdi Benatia với 1 cú đánh đầu cận thành mở tỷ số cho Bayern trong trận đấu gặp Hambuger SV.

Trang chủ của Juventus chính thức thông báo sở hữu trung vệ Mehdi Benatia từ Bayern Munich…

Trung vệ Mehdi Benatia đã có những phút trải lòng sau khi chuyển sang thi đấu tại Qatar.

Tin tức mới nhất về mehdi benatia: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan mehdi benatia được cập nhật nhanh và liên tục.

Những thương vụ tốt đẹp trong quá khứ như Kingsley Coman, Mehdi Benatia đã giúp Juventus được hưởng ưu đãi trong việc chiêu mộ Costa. Theo đó, Juventus sẽ chi 10 triệu Euro để mượn tiền vệ Brazil trong hai năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải 2017/18. Kiểu mua bán này từng xảy ra tương tự với trường hợp của Coman. Khi đó, Bayern là người mua và Juventus là người bán.


Nội dung liên quan: