philipp-maxMax Philipp

philipp-maxMax Philipp

Tin tức mới nhất về maximilian philipp: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan maximilian philipp được cập nhật nhanh và liên tục.

Không mấy khi Dortmund dám chi 20 triệu euro để chiêu mộ một cầu thủ, nhất là khi đó chỉ là một cầu thủ trẻ. Nhưng với Maximilian Philipp, Dortmund đã có quyết định chóng vánh. Đơn giản, họ hiểu được tiềm năng lớn của Philipp và không muốn tài năng 23 tuổi này rơi vào tay đội bóng nào khác…

Cuộc đối đầu của 2 đội Augsburg - Cologne đều đang xếp giữa BXH diễn ra hấp dẫn và mọi chuyện được định đoạt ở 5 phút cuối trận. Cầu thủ thay người Modeste có cú volley chân trái mở tỷ số phút 85 và Philipp Max có cú đệm bóng cận thành gỡ hòa 1-1 ở phút 88. Hòa 1-1, Cologne vẫn hơn Augsburg 1 bậc trên BXH với 3 điểm nhiều hơn.

Tin tức mới nhất về maximilian philipp Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan maximilian philipp được cập nhật nhanh và liên tục

Tin tức mới nhất về Philipp Max Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Philipp Max được cập nhật nhanh và liên tục

Chủ đề Philipp Max - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Philipp Max trên bongda.

Chủ đề Max Philipp - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Max Philipp trên bongda.

Chủ đề Maximilian Philipp - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Maximilian Philipp trên bongda.