bao bong da,Mateo-Kovacic,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mateo-KovacicMateo Kovacic

bao bong da,Mateo-Kovacic,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Mateo-KovacicMateo Kovacic

Mateo Kovacic có lẽ nên cảm thấy may mắn vì sở hữu trái tim của người đẹp Izabel Andrijanic. Một cô nàng không chỉ có nhan sắc mà còn có tài năng.

Mới đây, Mateo Kovacic đã cảnh tỉnh các đồng đội về trận thua 0-2 của Liverpool trước Red Star Belgrade. Anh hi vọng Chelsea sẽ không rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Xem hồ sơ cầu thủ Mateo Kovacic (Chelsea) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin tức mới nhất về Mateo-Kovacic: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Mateo-Kovacic được cập nhật nhanh và liên tục.

Bà xã xinh đẹp Izabel Andrijanic của tiền vệ Mateo Kovacic gây ấn tượng với màn tâng bóng bằng đầu cùng vị hôn phu mới cưới trên du thuyền.

Tờ Gazzetta dello Sport tiết lộ tiền vệ Mateo Kovacic của Inter Milan “đã là người của Real Madrid” với một bản hợp đồng có trị giá khoảng 30 triệu euro.

Ở tuổi 25, Mateo Kovacic đang bước vào độ chín của sự nghiệp. Tiền vệ người Croatia có đủ tài năng lẫn nhân cách để trở thành hạt nhân quan trọng tại Chelsea.

Trong ngày tiền vệ tân binh Mateo Kovacic ra mắt Real Madrid, nhiều fan đội bóng Hoàng gia đã ngẩn ngơ vì sự xuất hiện của cô gái có tên Izabel Andrijanic.