Qua mặt cựu danh thủ của Barca, Bale lập kỷ lục mới tại La Liga Thể thaokỷ lục danh hiệu PGA Tour

Qua mặt cựu danh thủ của Barca, Bale lập kỷ lục mới tại La Liga Thể thaokỷ lục danh hiệu PGA Tour

Với việc Barcelona đã có được cú đúp danh hiệu và đang thiết lập kỷ lục bất bại tại La Liga , báo bóng đá , Goal đã chọn ra 11 cầu thủ nằm trong ĐHTB của La Liga 201718 , bóng đá 24h

Sau đây là bảng danh sách những viên ngọc thô có mức phí chuyển nhượng cao kỷ lục được ghi nhận ,thể thao 24h , tin tuc

Đương kim vô địch Novak Djokovic bảo vệ thành công danh hiệu tại Australian Open và chắc chắn phá vỡ kỷ lục 310 tuần đứng ngôi số một của Roger Federer.

Một số võ sĩ được đánh giá dựa trên sức mạnh của nắm đấm, không phải danh hiệu thế giới, kỷ lục hay kỹ năng mà họ sở hữu. Tỷ lệ knock-out được tính trên tổng trận thắng.

Với chiến thắng 7-6, 7-5, 2-6, 3-6 và 6-2 trong cuộc "chạy Marathon" kỷ lục kéo dài đến 4 giờ 54 phút trước Novak Djokovic, cuối cùng thi Andy Murray cũng đã có được danh Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp, chức vô địch US Open 2012.

Sở hữu đôi chân dài tới 127 cm, Adriana Karembeu nắm giữ kỷ lục Guinness về cặp giò dài nhất làng người mẫu nữ chứ không chỉ riêng trong thế giới WAGs. Không những dài, đôi chân miên man của vợ cựu danh thủ Christian Karembeu còn vô cùng hấp dẫn.

Đã ngoài 30, Ronaldo vẫn không ngừng chinh phục các kỷ lục, sánh vai cùng những cái tên đã vang danh lịch sử bởi sự bền bỉ và khả năng săn bàn nhạy bén hiếm có.

HLV The Blues ghi tên mình vào danh sách những nhà cầm quân có màn ra mắt ấn tượng nhất tại Premier League, bên cạnh đó là những kỷ lục đáng chú ý khác.


Nội dung liên quan: