tin thể thao,Jose Callejon,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Jose CallejonJose Callejon

tin thể thao,Jose Callejon,Tin tức, hình ảnh mới nhất về Jose CallejonJose Callejon

Tin tức mới nhất về Jose Callejon Thông tin , Thể thao Việt Nam ,sự kiện và video nổi bật liên quan Jose Callejon được cập nhật nhanh và liên tục ,hình ảnh , tin thể thao

Xem hồ sơ cầu thủ Jose Callejon (Fiorentina) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Jose Callejon được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí do Federico Chiesa để lại.

Tin tức mới nhất về Jose Callejon: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Jose Callejon được cập nhật nhanh và liên tục.

Pha lập công vào lưới Verona đã đưa Jose Callejon đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ Tây Ban Nha ghi bàn nhiều nhất tại Serie A (52 bàn). Anh đã vượt qua huyền thoại Inter là Luis Suarez. Song tại quê hương Tây Ban Nha, Callejon vẫn chưa nhận được những phán xét công bằng.

Tiền đạo nhỏ bé của Napoli hóa ra lại là cầu thủ phi thường nhất. Suốt những năm qua, Jose Callejon là cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất cho đội áo xanh. Anh cao 1m79, nặng 73 kg, vào loại thấp bé khi so với các cầu thủ châu Âu. Nhưng Callejon lại là người bền bỉ nhất Napoli suốt 6 mùa giải (tính cả 2 trận đầu mùa này).

Jose Callejon được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí do Federico Chiesa để lại

Tin tức mới nhất về Jose Callejon Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Jose Callejon được cập nhật nhanh và liên tục


Nội dung liên quan: