Tottenham vô địch International Champions Cup 2018 Thể thaointernational cup

Tottenham vô địch International Champions Cup 2018 Thể thaointernational cup

EURO 2016 kết thúc cũng là thời điểm các CLB hàng đầu châu Âu bắt đầu tour du đấu mùa hè. Tâm điểm thu hút sự chú ý đối với các đại gia lục địa già chính là giải giao hữu International Champions Cup (ICC) được tổ chức tại 3 nơi là Australia, Trung Quốc và Mỹ.

Cùng BongDa xem trực tiếp cup ICC 2015 (International Champions Cup 2015) trận Chelsea vs Barcelona diễn ra vào lúc 07h00 ngày 29/07.

BongdaPlus gửi tới độc giả lịch phát sóng giải International Champions Cup (ICC) 2018.

Lịch thi đấu giao hữu dự kiến tại International Champions Cup 2016 (ICC) mới đây đã được công bố. Theo đó, sẽ có rất nhiều cặp đối đầu đáng chờ đợi giữa các tên tuổi lớn như PSG, Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona và thậm chí cả

BongdaPlus gửi tới độc giả lịch thi đấu, kết quả giải International Champions Cup (ICC) 2019.

Nhiều đội bóng lớn của châu Âu chuẩn bị tham dự International Champions Cup 2019, giải đấu giao hữu đáng ý chú nhất mùa Hè.

Có đến 18 đội bóng danh tiếng ở châu Âu và thế giới tham gia vào giải tập huấn mùa hè mang tên International Champions Cup 2018. Đó là cơ hội để các đại gia Premier League, Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1 thử nghiệm đội hình trước khi mùa giải khởi tranh.

Arsenal, Chelsea, Liverpool, Manchester United, Manchester City và Tottenham sẽ có cơ hội thử nghiệm đội hình với những đội bóng hàng đầu châu Âu khi tham gia giải tập huấn mùa hè International Champions Cup 2018.