Interista đe dọa thầy trò Luciano Spalletti: Thắng hoặc chiến tranh | Bóng ĐáInterista

Interista đe dọa thầy trò Luciano Spalletti: Thắng hoặc chiến tranh | Bóng ĐáInterista

Thông tin về vị chiến lược gia người Italia chắc chắn sẽ khiến cho các Interista cảm thấy rất buồn.

Đến lúc này, Radja Nainggolan đã kiểm tra y tế tại Inter Milan. Davide Santon, một phần trong thương vụ đưa tiền vệ người Bỉ về Giuseppe Meazza, cũng chuẩn bị cập bến AS Roma theo chiều ngược lại. Nhưng liệu các romanista có đặt nhiều kì vọng vào anh, chào đón anh như cách mà interista đã làm với Nainggolan?

Hơn 2 năm trước, Marcelo Brozovic bị coi là kẻ bỏ đi. Vậy mà bây giờ, thật ngạc nhiên khi tiền vệ người Croatia lại được các Interista yêu mến, đồng thời là nguồn cảm hứng bất tận với những màn trình diễn đầy năng lượng. Tại sao vậy?

Trái tim của những Interista có lẽ một lần nữa phải đập mạnh sau trận Racing Club gặp Temperley tại vòng 16 giải VĐQG Argentina rạng sáng nay. Diego Milito, người hùng trong chiến tích giành cú “ăn ba” vĩ đại năm 2010 của Inter đã quyết định giải nghệ, khép lại sự nghiệp trầm nhiều hơn thăng, buồn nhiều hơn vui, ghẻ lạnh nhiều hơn tung hô.

Người trực tiếp tạo ra một Grande Milan (Milan vĩ đại) chinh phục Serie A và Cúp C1 cuối thập niên 1980 là một Interista từ thuở nhỏ. HLV Arrigo Sacchi, người chưa bao giờ chơi bóng chuyên nghiệp.

Ngày 29/4/2014, chủ tịch của Inter Milan tuyên bố trước toàn thể cộng đồng Interista một tin chấn động: “Máy cày” Javier Zanetti sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải đó, khi anh đã chuẩn bị tròn 41 xuân xanh. Đó là một thông tin làm nhói đau những CĐV Inter và những nhà cách mạng bên kia bờ Đại Tây Dương.

Dù đã có rất nhiều ngôi sao đã đến và đi khỏi Giuseppe Meazza trong những năm qua, Danilo D’Ambrosio vẫn ở lại Anh không hào nhoáng nhưng chưa bao giờ khiến các Interista thất vọng

Các Interista đã cảm thấy rất thất vọng khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại của Nerazzurri tại Luigi Ferraris.


Nội dung liên quan: