Hee-Chan Hwang (RB Leipzig) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreHwang Hee-Chan

Hee-Chan Hwang (RB Leipzig) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScoreHwang Hee-Chan

Xem hồ sơ cầu thủ Hee-Chan Hwang (RB Leipzig) trên FlashScore. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

RB Leipzig vừa hoàn tất bản hợp đồng mua tiền đạo Hwang Hee-chan từ RB Salzburg. Ngôi sao người Hàn Quốc được mua về để thay thế Timo Werner đã đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea trong mùa Hè này. Vậy anh là ai mà lại được kỳ vọng đến thế?

Olympic Hàn Quốc liên tục áp đảo đối thủ Nhật Bản khiến họ phải chống đỡ vất vả. Phải đến hiệp phụ "Messi" Hàn Quốc Lee Seung-woo khai thông bế tắc, Hwang Hee-chan nhân đôi tỷ số. Tiền đạo Ueda Ayase chỉ kịp giúp Nhật Bản có bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2. Son Heung-min và đồng đội đã bảo vệ thành công HCV ASIAD.

Với gương mặt đầy mụn, cặp môi dầy để không bao giờ là một cầu thủ đẹp trai, làm thế nào Hwang Hee-chan lại trở thành thần tượng của các fan nữ Hàn Quốc? Trong một thời đại có quá nhiều ngôi sao “nữ tính”, anh ta gây ấn tượng với sự hoang dã cùng hai mặt đối lập trong và ngoài sân cỏ. Tin tức Hwang Hee-chan

Chủ đề hwang hee-chan - Cập nhật tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hwang hee-chan trên bongda.

Bên cạnh Takumi Minamino, Liverpool cũng đang xem xét đến việc chiêu mộ Hwang Hee-chan.

Trong đợt tập trung lần này, Son có cơ hội sất cánh cùng Hwang Hee-chan (RB Leipzig) và Hwang Ui-jo (Bordeaux) trên hàng công của đội tuyển quốc gia

“[Hwang] Hee-chan và [Hwang] Ui-jo đều rất chăm chỉ


Nội dung liên quan: