Huỳnh Tấn Tài dẫn đầu danh sách vua phá lưới: Cỗ máy ghi bàn đích thực | Bóng ĐáHuỳnh Tấn Tài

Huỳnh Tấn Tài dẫn đầu danh sách vua phá lưới: Cỗ máy ghi bàn đích thực | Bóng ĐáHuỳnh Tấn Tài

Huỳnh Tấn Tài và Hồ Tuấn Tài đều có màn trình diễn thăng hoa ở vòng đấu cuối tuần qua. Rõ ràng, chiếc áo số 10 đã giúp họ có những thay đổi rất tích cực.

Sáng nay (05/05), BLĐ Long An và tiền vệ Huỳnh Tấn Tài đã đến bệnh viện 108 để thăm hỏi cầu thủ Dương Văn Hào (Viettel) sau chấn thương gặp phải ở trận đấu vừa qua.

Huỳnh Tấn Tài lập cú hattrick trong chiến thắng tưng bừng 5-1 của CLB Long An trước CLB Huế. Giờ đây, anh thật sự xứng đáng với danh xưng cỗ máy săn bàn.

Điểm nóng của cuộc so tài giữa hai đội lại xuất phát từ khu kỹ thuật, đó là cuộc hội ngộ giữa hai cựu tuyển thủ và là cặp bài trùng 1 thời của bóng đá Việt Nam, Trần Minh Chiến và Lê Huỳnh Đức. Trong đội hình xuất phát của Becamex Bình Dương đã thiếu vắng nhiều trụ cột. Dù vậy, đội chủ nhà với sự hiệu quả trong việc tận dụng các cơ hội có được đã giành chiến thắng cách biệt 3-1.

Cựu cầu thủ U20 Việt Nam đang thuộc biên chế Viettel Dương Văn Hào đã được bác sĩ bệnh viện Quân Y 108 đóng 6 chiếc đinh vào cổ chân sau pha va chạm với Huỳnh Tấn Tài của Long An tại vòng 3 Giải hạng Nhất Quốc gia 2018.

Huỳnh Tấn Tài và Hồ Tuấn Tài đều có màn trình diễn thăng hoa ở vòng đấu cuối tuần qua Rõ ràng, chiếc áo số 10 đã giúp họ có những thay đổi rất tích cực

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài đã chính thức gia nhập Sài Gòn FC vào sáng nay

Đó là nhận định của HLV Lê Huỳnh Đức trong tình huống trọng tài Trung Kiên B không rút thẻ với Tấn Sinh.


Nội dung liên quan: